บทความ

hid corporate 1000
HID Corporate 1000 Format คือบริการจาก HID Global ในการกำหนด “format” เฉพาะสำหรับแต่ละองค์กรของผู้ใช้งาน โดยในแต่ละ format สามารถมีหมายเลขบัตรที่ไม่ซ้ำกันได้มากกว่า 8 ล้านหมายเลข ซึ่งหมายเลขบัตรนี้จะถูกบริหารจัดการโดย HID Global เพื่อรับรองว่าจะไม่มีการผลิตหมายเลขซ้ำกันออกมา
hid card printer watermark
องค์กรสมัยใหม่ที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยของบัตรโดยไม่เพิ่มราคาต่อบัตรได้ค้นพบว่าการเลือกเครื่องพิมพ์บัตรประจำตัวที่เหมาะสมสามารถสร้างความแตกต่างได้ โซลูชั่นต่างๆ เช่น เครื่องพิมพ์บัตรประจำตัว FARGO® DTC1500 จาก HID Global® มาพร้อมกับฟังก์ชั่นลายน้ำบน overlay แบบกำหนดเองในตัว ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถนำองค์ประกอบภาพที่น่าเชื่อถือ และมีความปลอดภัยสูงไปใช้กับบัตรของตนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
hid card format
หากจะเปรียบเทียบกับชุดตัวเลข ในชีวิตประจำวัน ตัวอย่างเช่น ถ้าเราเห็นชุดตัวเลข 19495981699 เพียงอย่างเดียว มันอาจจะไม่สามารถบ่งบอกอะไรเราได้ แต่ถ้าบอกว่า นี่คือ รูปแบบของเบอร์โทรศัพท์ประเทศสหรัฐอเมริกา เราจะสามารถตีความหมายได้ทันทีว่า เลข 1 ตัวแรกคือ Country Code และ 949 คือ Area Code ซึ่ง HID Card Format ก็เป็นไปในไอเดียเดียวกัน
HID เปิดตัวบัตรคีย์การ์ด Seos สำหรับระบบควบคุมการเข้าออก ผลิตจากไม้ไผ่ วัสดุที่สร้างความยั่งยืนให้ธรรมชาติ
ประกาศเปิดตัว บัตรประจำตัว HID Seos® Bamboo™ ผลิตจากไม้ไผ่ที่มาจากแหล่งยั่งยืนทางธรรมชาติ แทนการใช้ pvc
genetec streamvault
ความร่วมมือใหม่ของบริษัท Genetec กับ Dell และ Intel เพื่อผลิตและจัดส่งผลิตภัณฑ์ Streamvault ในทวีปเอเชีย
BREAKING NEWS: บริษัท HID Global เข้าซื้อกิจการ Evolis เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องพิมพ์บัตรแบบตั้งโต๊ะ, ขยายพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ และขอบเขตภูมิภาคการแบ่งส่วนตลาด
การซื้อกิจการครั้งนี้จะเป็นการรวมผู้นำตลาดรายใหญ่สองรายในอุตสาหกรรมเครื่องพิมพ์บัตรแบบตั้งโต๊ะประเภท Direct-to-Card และ Retransfer
CGS-CIMB Case Study: การใช้งาน HID Mobile Access ในสถาบันการเงิน
ปัจจุบัน พนักงานกว่า 500 คนของ CGS-CIMB ใช้แอปพลิเคชั่น Habitap ONE บนสมาร์ทโฟนซึ่งควบรวมกับ HID Mobile Access ที่สำนักงานในสิงคโปร์ของ CGS-CIMB
Multi-Factor Authentication และ Single Sign-On ผสานความลงตัวโซลูชั่นการรับรองและยืนยันความถูกต้อง
การยืนยันตัวตนด้วย username และ password ในโลกดิจิตอลปัจจุบัน ดูจะเป็นเรื่องธรรมดา ที่ไม่เพียงพอต่อการปกป้องข้อมูลที่มีความสำคัญมากของเราอีกต่อไป
the evolution of credential technology
วิวัฒนาการของ CREDENTIAL TECHNOLOGY ในระบบควบคุมการผ่านเข้าออก (PHYSICAL ACCESS CONTROL)
ประหยัดเงิน เวลา และ ยืดอายุการใช้งาน ด้วยชุดทำความสะอาด HID® FARGO®
คุณรู้หรือไม่ว่าการมองข้ามขั้นตอนการบำรุงรักษาที่แสนง่าย และใช้อุปกรณ์ต้นทุนต่ำนี้ อาจจะทำให้องค์กรของคุณเสียทั้งเงิน เวลา และเหตุการณ์ที่สร้างความเสียหายโดยไม่จำเป็นได้
HID ขยายกลุ่มสินค้า Seos Credential ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่
HID Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ประกาศการขยายกลุ่มสินค้าตระกูล Seos credential โดยเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ สองรายการ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์
HID Global ประกาศเทคโนโลยีล้ำยุค ใช้สมาร์ทโฟนแทนคีย์การ์ดในการเข้าออกผ่านระบบรักษาความปลอดภัย
การขยายระบบการควบคุมการเข้าออกเชิงกายภาคไปสู่อุปกรณ์พกพาอัจฉริยะ จะเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่องค์กรในการสร้างระบบให้เป็นอัตโนมัติมากขึ้นและขจัดงานที่ต้องทำด้วยมือในหลายขั้นตอนลง
เทคโนโลยีการพิมพ์บัตรพลาสติกแบบ Direct-to-Card VS Retransfer: แบบไหนจึงจะเหมาะกับธุรกิจของคุณ?
ทำความเข้าใจและรู้จักเทคโนโลยีการพิมพ์บัตรพลาสติก เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้เครื่องพิมพ์บัตรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ
เปิดตัว HID FARGO HDP6600 เครื่องพิมพ์บัตร Retransfer ที่เร็วที่สุดในโลก
เผยโฉมเครื่องพิมพ์บัตรรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล High Definition Printing (HDP®) เทคโนโลยี Retransfer ที่ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
rfid card
บัตร RFID คือบัตรพลาสติกที่มีไมโครชิพ และเสาอากาศสื่อสารฝังอยู่ในเนื้อบัตร การเลือกเทคโนโลยีการพิมพ์บัตรที่เหมาะสม จะช่วยลดปัญหาและประหยัดต้นทุนให้กับองค์กร
thermal vs inkjet card printer
เปรียบเทียบเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติกแบบหัวพิมพ์ความร้อน และแบบ inkjet มาทำความรู้จัก เทคโนโลยีทั้งสองแบบ เพื่อให้การเลือกใช้เป็นไปอย่างเหมาะสม
อันตรายของการใช้เลข CSN ของบัตร RFID ในระบบควบคุมการเข้าออก
ความเข้าใจผิดในเรื่องระบบความปลอดภัยนี้ อาจนำมาซึ่งความเสียหายอันใหญ่หลวง
multispectral fingerprint image acquisition
เซ็นเซอร์อ่านลายนิ้วมือรูปแบบใหม่แบบ Multispectral Imaging (MSI) โดย MSI Sensor จะสามารถจับภาพลายนิ้วมือทั้งจากผิวชั้นนอก และผิวชั้นในของผิวหนัง
multispectral fingerprint image acquisition
เซ็นเซอร์อ่านลายนิ้วมือรูปแบบใหม่แบบ Multispectral Imaging (MSI) โดย MSI Sensor จะสามารถจับภาพลายนิ้วมือทั้งจากผิวชั้นนอก และผิวชั้นในของผิวหนัง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy