แชร์

BREAKING NEWS: บริษัท HID Global เข้าซื้อกิจการ Evolis เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องพิมพ์บัตรแบบตั้งโต๊ะ, ขยายพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ และขอบเขตภูมิภาคการแบ่งส่วนตลาด

อัพเดทล่าสุด: 23 ต.ค. 2023
1671 ผู้เข้าชม

การซื้อกิจการครั้งนี้จะเป็นการรวมผู้นำตลาดรายใหญ่สองรายในอุตสาหกรรมเครื่องพิมพ์บัตรแบบตั้งโต๊ะประเภท Direct-to-Card และ Retransfer

AUSTIN, Texas, 19 กรกฏาคม 2566 - บริษัท HID ซึ่งเป็นผู้นำในระดับโลกด้านโซลูชั่นการยืนยันตัวตน ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทมีความตั้งใจที่จะเข้าซื้อกิจการ Evolis ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องพิมพ์บัตร และวัสดุสิ้นเปลืองชั้นนำ การเพิ่มเข้ามาของ Evolis เป็นการรวมสองผู้นำในตลาดเครื่องพิมพ์บัตรแบบตั้งโต๊ะ และขยายพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์บัตรของ HID รวมถึงภูมิศาสตร์การแบ่งส่วนตลาด และความสามารถในการให้บริการลูกค้าที่มีความต้องการเฉพาะเจาะจงเพิ่มขึ้น

Evolis คือผู้พัฒนา, ผลิต และจำหน่ายเครื่องพิมพ์และซอฟต์แวร์สำหรับการพิมพ์ข้อมูลส่วนบุคคลบนบัตรเพื่อยืนยันตัวตน ด้วยเครือข่ายช่องทางที่มั่นคง Evolis ได้สร้างตำแหน่งในตลาดโลกที่หยั่งรากลึกในด้านการออกบัตรประจำตัวแบบทันที ตัวอย่างเช่น บัตรประจำตัวประชาชน บัตรพนักงาน บัตรคีย์การ์ดเข้าออกอาคาร บัตรทางการเงิน และบัตรข้อมูลเฉพาะบุคคลอื่น ๆ

ราคาซื้อ (และราคาเสนอซื้อ) สำหรับหุ้น 100% และสิทธิในการออกเสียงของ Evolis จะอยู่ที่ 228.6 ล้านยูโร (8,751 ล้านบาท)  นั่นคือ 43.75 ยูโร (1,675 บาท) ต่อหุ้นของ Evolis รายละเอียดของการเข้าซื้อกิจการมีอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์วันนี้จาก ASSA ABLOY และบนเว็บไซต์ ASSA ABLOY

Björn Lidefelt, EVP and Head of HID กล่าวว่า ผมรอคอยที่จะต้อนรับ Evolis เข้าสู่ครอบครัว HID การผนึกกำลังกับผู้เล่นในอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งอย่าง Evolis จะทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และมอบโอกาสในการเติบโตที่ส่งเสริมกันทั้งผลิตภัณฑ์ ภูมิศาสตร์การตลาด และตลาดแบบเฉพาะ

Evolis ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองอองเชส์ ประเทศฝรั่งเศส เป็นบริษัทผู้พัฒนา ผลิต และจำหน่ายเครื่องพิมพ์และซอฟต์แวร์สำหรับพิมพ์บัตรประจำตัวที่มีข้อมูลเฉพาะบุคคล ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานประมาณ 380 คน และเป็นผู้ดำเนินการงานด้านการผลิตขนาดใหญ่ที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงโรงงานขนาด 10,200 ตารางเมตรที่บริษัทเป็นเจ้าของเองทั้งหมดในเมืองอองเชส์ ด้วยเครือข่ายการกระจายสินค้าที่มีชื่อเสียง Evolis ได้สร้างสถานะที่มั่นคงในตลาดทั่วโลกสำหรับการออกบัตรประจำตัวแบบทันทีในทุกกลุ่มตลาด รวมถึงบัตรประจำตัวประชาชน บัตรพนักงาน ใบขับขี่ บัตรทางการเงิน บัตรคีย์การ์ดระบบควบคุมการเข้าออก และบัตรข้อมูลเฉพาะบุคคลอื่นๆ เครื่องพิมพ์บัตรและวัสดุสิ้นเปลืองถือเป็นรายได้หลักของ Evolis ในขณะที่ซอฟต์แวร์เสริม เช่น cardPresso, Badge Studio และ Edikio ก็ถือเป็นอีกส่วนช่วยที่มอบคุณค่าเพิ่มเติมให้กับลูกค้า นอกจากนี้ Evolis ยังมีเครื่องพิมพ์ที่ผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานร่วมกับ kiosk ซึ่งจะช่วยขยายการตลาดของ HID ในหลายกลุ่มการตลาดที่มีความต้องการแบบเฉพาะเจาะจง

Craig Sandness, SVP and Head of Secure Issuance, HID กล่าวว่า การรวม Evolis เข้ากับธุรกิจ Secure Issuance ของ HID จะเป็นการตอกย้ำถึงการขยายตัว และความมุ่งมั่นของเราในการเป็นผู้นำในด้านเครื่องพิมพ์แบบตั้งโต๊ะ ด้วยความรู้อันแข็งแกร่งของ Evolis เกี่ยวกับตลาด รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เสริมกันอย่างมาก เราตั้งตารอที่จะปรับปรุงข้อเสนอของเราเพื่อตอบสนองจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมและสถานที่ตั้งต่างๆ

ความตั้งใจคือให้ Evolis เป็นส่วนหนึ่งของ Secure Issuance Business Area ของ HID ซึ่งนำโดย Craig Sandness โดย Evolis จะดำเนินงานเป็นหน่วยธุรกิจของตนเองภายในหน่วยธุรกิจ Secure Issuance นอกจากนี้ Evolis จะได้รับประโยชน์จากการขายของ HID และการทำงานทั่วโลกอื่นๆ เพื่อสนับสนุนข้อเสนอนี้

ตั้งแต่ปี 1999 ความทะเยอทะยานของเราคือการเป็นผู้นำระดับโลกด้านการพิมพ์บัตรส่วนบุคคลแบบกระจายศูนย์

กล่าวโดย Emmanuel Picot, Co-Founder and President, Evolis

เราตั้งตารอที่จะสร้างมูลค่าที่มากขึ้นให้กับลูกค้าของเรา ผสมผสานความเชี่ยวชาญและความรู้ความชำนาญของเราเข้าด้วยกันเพื่อสร้างโอกาสในการพัฒนาใหม่ๆ นี่จะเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Evolis และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่มีโอกาสเข้าร่วม HID ด้วยความทะเยอทะยานที่จะแข็งแกร่งขึ้นด้วยกัน


บทความที่เกี่ยวข้อง
HID ขยายกลุ่มสินค้า Seos Credential ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่
HID Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ประกาศการขยายกลุ่มสินค้าตระกูล Seos credential โดยเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ สองรายการ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์
HID เปิดตัวบัตรคีย์การ์ด Seos สำหรับระบบควบคุมการเข้าออก ผลิตจากไม้ไผ่ วัสดุที่สร้างความยั่งยืนให้ธรรมชาติ
ประกาศเปิดตัว บัตรประจำตัว HID Seos® Bamboo™ ผลิตจากไม้ไผ่ที่มาจากแหล่งยั่งยืนทางธรรมชาติ แทนการใช้ pvc
HID Global ประกาศเทคโนโลยีล้ำยุค ใช้สมาร์ทโฟนแทนคีย์การ์ดในการเข้าออกผ่านระบบรักษาความปลอดภัย
การขยายระบบการควบคุมการเข้าออกเชิงกายภาคไปสู่อุปกรณ์พกพาอัจฉริยะ จะเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่องค์กรในการสร้างระบบให้เป็นอัตโนมัติมากขึ้นและขจัดงานที่ต้องทำด้วยมือในหลายขั้นตอนลง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy