ABOUT US

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 ประสบการณ์กว่า 10 ปี ในธุรกิจด้านระบบออกบัตรประจำตัว ระบบควบคุมการเข้าออกพื้นที่ และระบบกล้องวงจรปิด

บริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายจากผู้นำด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลกมากมาย อาทิเช่น เครื่องพิมพ์บัตรและเขียนข้อมูลบัตร HID FARGO, บัตรและเครื่องอ่านบัตร HID สำหรับระบบ access control, เครื่องสแกนใบหน้าและลายนิ้วมือ Suprema, ระบบบริการจัดการความปลอดภัย Genetec, กล้องวงจรปิด i-Pro, ระบบควบคุมการเข้าออก Entrypass เป็นต้น

OUR COMPANY

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเราด้านการออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยทางกายภาพ พวกเราเข้าใจว่าธุรกิจทุกแห่งมีความต้องการและอุปสรรคที่ไม่เหมือนกันเมื่อเกี่ยวข้องกับการปกป้องสินทรัพย์ของพวกเขา และเราทำงานใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเพื่อสร้างสรรค์ solutions ที่ปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของพวกเขา

OUR SOLUTIONS

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมจากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง ในการให้คำปรึกษา แนะนำ และออกแบบระบบความปลอดภัยที่ต้องใช้เทคโนโลยีเฉพาะทาง รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการเลือกใช้ และการใช้งานอุปกรณ์และระบบต่างๆ

ID Card Printer

ดูเพิ่มเติม

Access Control

ดูเพิ่มเติม

CCTV

ดูเพิ่มเติม

OUR PARTNERS

เราได้รับการแต่งตั้ง ให้เป็นตัวแทนนำเข้า จัดจำหน่าย และให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยชั้นนำของโลก

HID Global

ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ได้รับการยกย่องให้เป็นองค์กรชั้นนำและจัดอยู่ในหมวดหมู่ผู้นำตลาด มีนวัตกรรมด้านความปลอดภัยในการยืนยันตัวตนที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย

Genetec

เป็นผู้ให้บริการโซลูชัน IP-based Security ชั้นนำระดับโลก มีผลิตภัณฑ์ Security Center Platform ที่รวมระบบความปลอดภัยทั้ง access control, cctv และระบบอื่นๆเข้าไว้ด้วยกัน รองรับการทำงานกับผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยทั่วโลก

Suprema

ผู้นำด้านเทคโนโลยี biometric ด้วยการรวมอัลกอริธึมไบโอเมตริกซ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเข้ากับวิศวกรรมที่เหนือกว่า ทำให้ Suprema สามารถพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมที่เชื่อถือได้อย่างต่อเนื่อง

i-Pro Panasonic

ผลิตภัณฑ์ CCTV ที่แยกตัวออกจาก Panasonic เมื่อตุลาคม 2019 ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตรวจจับขั้นสูงในด้านการเฝ้าระวังอัจฉริยะ ความปลอดภัยสาธารณะ และการถ่ายภาพอุตสาหกรรม

EntryPass

platform และชุดควบคุมระบบ access control ครบวงจรจากประเทศมาเลเซีย สามารถทำงานร่วมกันกับเครื่องอ่านบัตร HID และ เครื่องสแกนนิ้วมือจาก Suprema ได้เป็นอย่างดี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy