Genetec Security Center

Unified Security Platform

Genetec Security Center

Genetec Security Center เป็นแพลตฟอร์มระบบรักษาความปลอดภัยที่แตกต่างออกไป เป็นแพลตฟอร์มที่ถูกสร้างตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงการรวบรวมข้อมูลของระบบความปลอดภัยขององค์กรทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้คุณสามารถจัดการนโยบายความปลอดภัย ตรวจสอบเหตุการณ์ และดำเนินการตรวจสอบได้

ทำไมต้อง Security Center?

True unification

การรวมทุกระบบเข้าด้วยกัน คือหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่ Genetec ทำ เราใช้วิธีการ multi-technology และทำงานร่วมกับพันธมิตรชั้นนำเพื่อส่งมอบความเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างแท้จริง

Secure by design

ลักษณะของภัยคุกคามในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด Security Center ช่วยให้คุณใช้กลยุทธ์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ครอบคลุม เพื่อให้คุณสามารถรักษาระบบและข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย

Proven performance

Security Center ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรที่มีความต้องการด้านความปลอดภัยมากที่สุดในโลก เพื่อให้ผู้คนปลอดภัยและการดำเนินงานต่างๆเป็นไปอย่างราบรื่น

Trusted network

เมื่อคุณเลือก Security Center คุณจะได้รับการดูแลอย่างดี พันธมิตรทางการค้าที่เป็นช่องทางจำหน่ายของ Genetec ได้รับการฝึกอบรมด้านเทคนิคอย่างต่อเนื่อง และได้รับการสนับสนุนจากทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญ

Security Center เป็นแพลตฟอร์มแบบโมดูลาร์ที่สามารถปรับขนาด และเลือกฟีเจอร์ใช้ได้ตามความต้องการขององค์กร

 • ผสมผสานระบบรักษาความปลอดภัยหลักไว้เป็นแกนสำคัญ ได้แก่ ระบบการจัดการ vdo กล้องวงจรปิด (video surveillance), ระบบควบคุมการเข้าออกประตู (access control), ระบบอ่านและตรวจจับป้ายทะเบียน (license plate recognition)
 • เชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์ อุปกรณ์ ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆ มากมาย เพื่อนำเสนอภาพรวมความปลอดภัยที่สมบูรณ์แก่บุคลากรที่เกี่ยวข้อง
 • Security Center สามารถยกระดับ และปรับปรุงคุณสมบัติการทำงานได้ด้วย โมดูลเสริมจาก Genetec, การพัฒนาโมดูลเสริมเองภายในองค์กร, และการทำงานร่วมกับโมดูลระบบความปลอดภัยจาก Business Partner ในท้องตลาด
 • มอบความความยืดหยุ่นแก่ผู้ใช้งานในการสร้างระบบที่สามารถนำเสนอภาพรวมที่สมบูรณ์แก่บุคลากรที่เกี่ยวข้องในองค์กร

ตัวเลือกโมดูลเสริมจาก Genetec

 • SIP Communications Management (Sipelia)
 • Mobile Apps และ Web Client
 • Dynamic Maps (Plan Manager)
 • Intrusion (core intrusion role)

นอกจากนี้ Genetec ยังมี eco-system ที่กำลังเติบโตขึ้นจากการผสานรวมเข้ากับ business partner เพื่อมอบความยืดหยุ่นในการสร้างตัวเลือกฟังก์ชั่นการทำงานให้แก่ลูกค้า

 • การแสดงภาพ vdo wall, dashboard, AutoCAD, etc.
 • การยืนยันตัวตน face recognition, biometrics, ID scanner, etc
 • การป้องกัน การตรวจจับและวิเคราะห์การบุกรุก, การป้องกันการบุกรุกเข้าพื้นที่, การตรวจจับเสียงปืน, การบริการจัดการทรัพย์สิน, etc.)
 • การเพิ่มประสิทธิภาพ building automation, parking system, destination management, etc.

เริ่มต้นจากการเลือกระบบหลัก

ปรับปรุงเทคโนโลยีความปลอดภัยของคุณให้ทันสมัย

กำลังมองหาการแทนที่โครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยที่ล้าสมัย หรือขยายโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่อยู่ใช่ไหม? ระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) ระบบควบคุมการเข้าออก (Access Control) และระบบจดจำป้ายทะเบียนอัตโนมัติชั้นนำในอุตสาหกรรมของเรา ช่วยให้คุณปกป้องสิ่งที่สำคัญได้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy