HID FARGO Consumables

Genuine Consumables เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานเครื่องพิมพ์บัตร HID FAGO

ผ้าหมึกริบบ้อน, บัตร, ตัวเลือกเพิ่มเติมด้านความปลอดภัยของบัตร, ชุดทำความสะอาด และวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆ สินค้าของแท้จาก HID Global เพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพของเครื่องพิมพ์บัตร HID FARGO

HID FARGO DTC Series ริบบ้อน

ผ้าหมึกริ้บบ้อน DTC ที่ออกแบบมาอย่างแม่นยำ และ overlaminate เป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดให้กับเครื่องพิมพ์ HID FARGO DTC ของคุณ เพื่อความปลอดภัย ทนทาน และความคมชัดของภาพ และข้อมูล

  • DTC Ribbons: Custom dye-sublimation และ เรซิ่นริ้บบ้อน ทำงานอย่างราบรื่นกับเครื่องพิมพ์ HID FARGO DTC เพื่อผลิตบัตรที่ปลอดภัยและทนทานด้วยภาพสีสัน ข้อความที่คมชัด และบาร์โค้ดที่แม่นยำ
  • Thermal Transfer and PolyGuard Overlaminates: การใช้ overlaminate บนบัตรของคุณ ไม่เพียงแต่เพิ่มีความทนทาน และอายุการใช้งานของบัตร ด้วยการออกแบบโฮโลแกรมที่เป็นตัวเลือก overlaminate ยังสามารถเพิ่มความปลอดภัยของบัตรได้อย่างมาก overlaminate ที่มาพร้อมกับโฮโลแกรมมาตรฐาน หรือที่ออกแบบเอง จะทำให้บัตรประจำตัวนั้นยากต่อการปลอมแปลง และง่ายต่อการตรวจสอบ
  • PolyGuard LMX Overlaminates: การนำมาใช้ของ PolyGuard LMX overlaminates แบบไร้วัสดุเหลือทิ้ง ตัวใหม่ของ HID Global ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ DTC5500LMX ทำให้ผู้ใช้งานลดต้นทุนวัสดุสิ้นเปลืองลงได้มากถึง 40% ในขณะที่ยังคงได้มาตรฐานคุณภาพสูงสุดของการปกป้องบัตรในอุตสาหกรรม ตั้งแต่การสร้างภาพ ID และข้อมูลประจำตัวบัตรข้าราชการ ไปจนถึงบัตรกำนัล และบัตรสมาชิกสะสมแต้ม, DTC5500LMX จัดวางตำแหน่งลามิเนตเข้ามุมได้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้บัตรที่มีความคมชัด และดูมืออาชีพทุกครั้งTh

HID FARGO HDP Series ริบบ้อน

ผ้าหมึกริ้บบ้อน HDP, ฟิล์ม HDP และ overlaminates ที่มีความแม่นยำทางวิศวกรรมเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องพิมพ์บัตร HID FARGO HDP Series เพื่อความปลอดภัย คงทน และความคมชัดของบัตร

  • HDP Ribbons and HDP Film: ริ้บบ้อน High Definition Printing® (HDP) และฟิล์ม HDP ใช้ร่วมกันเพื่อผลิตบัตรที่มีความทนทาน และป้องกันการลอกร่อนด้วยภาพความละเอียด 600dpi หรือ 300dpi ที่คมชัดแม้บนพื้นผิวบัตรที่มีเทคโนโลยีฝังอยู่ภายใน ส่วนตัวเลือกฟิล์ม HDP ความทนทานสูงนั้น ยังให้ความทนทานต่อการขูดขีดเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
  • Thermal Transfer and PolyGuard Overlaminates: การใช้ overlaminate บนบัตรของคุณ ไม่เพียงแต่เพิ่มีความทนทาน และอายุการใช้งานของบัตร ด้วยการออกแบบโฮโลแกรมที่เป็นตัวเลือก overlaminate ยังสามารถเพิ่มความปลอดภัยของบัตรได้อย่างมาก overlaminate ที่มาพร้อมกับโฮโลแกรมมาตรฐาน หรือที่ออกแบบเอง จะทำให้บัตรประจำตัวนั้นยากต่อการปลอมแปลง และง่ายต่อการตรวจสอบ
  • PolyGuard LMX Overlaminates: การใช้แผ่นเคลือบ PolyGuard LMX ไร้ส่วนเหลือทิ้งแบบใหม่ของ HID Global ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ HDP6600 และ DTC5500LMX ทำให้คุณสามารถลดต้นทุนวัสดุสิ้นเปลืองได้สูงสุดถึง 40% ในขณะที่ยังคงได้รับการป้องกันและความปลอดภัยทางการปลอมแปลงในระดับสูงสุดในอุตสาหกรรม

HID® FARGO® Consumables Visual Security Solutions®

ภาพ Hologram เพื่อความปลอดภัยของ HID Global ทั้งแบบมาตรฐานความปลอดภัยปกติ (200 dpi) และ มาตรฐานความปลอดภัยสูง (1,200 dpi) เป็นโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการปลอมแปลงบัตรประจำตัวได้เป็นอย่างดี


สืบเนื่องจากการคุกคามจากการฉ้อโกง การโจรกรรม และการก่อการร้านที่เพิ่มสูงขึ้นจำนวนมาก ผู้ร้ายที่ต้องการการปลอมแปลงนั้นมีความก้าวหน้าไปกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก ความแพร่หลายของเทคโนโลยีการพิมพ์แบบดิจิตอลทำให้การทำบัตรประจำตัวที่ดูเหมือนจะถูกกฎหมายนั้นทำได้ง่ายเกินไป


และนั่นคือเหตุผลที่คุณต้องการ HID Global!! โซลูชั่น Visual Security ของเรามีดังนี้


  • Holographic Foil Cards
  • Holographic Overlaminates
  • Holographic HDP® Film


แต่ละตัวเลือกที่กล่าวมา ช่วยให้ผู้ใช้งานรวบรวมสรรค์สร้างมาตรฐานความปลอดภัย และตัวเลือกแบบกำหนดเอง (Visual Security Element VSEs) ที่ทำให้บัตรสามารถตรวจสอบได้ง่าย แต่ยากมากที่จะทำการปลอมแปลงหรือลอกเลียนแบบ

HID FARGO Printer Cleaning Kits

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องพิมพ์ด้วย ชุดทำความสะอาดของแท้จาก HID Global

ชุดทำความสะอาดเครื่องพิมพ์บัตร FARGO ประกอบด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดแบบเฉพาะของเครื่องพิมพ์พร้อมทั้งคำแนะนำโดยละเอียดเพื่อให้เครื่องพิมพ์บัตร FARGO ของคุณทำงานได้ดีที่สุด

HID UltraCard

บัตรพลาสติกแบบไร้เทคโนโลยี (non-technology card) จาก HID Global ที่มีความทนทาน เหมาะสำหรับการพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ความร้อน

HID® UltraCard®

บัตรพลาสติก non-technology UltraCard® PVC 100% จาก HID เหมาะสำหรับบัตรรูปภาพประจำตัวและบัตรสมาชิกแบบรูปภาพผิวมันเงา ที่ผลิตจากโรงงานที่มั่นใจได้ในเรื่องความสะอาด ปราศจากรอยขีดข่วน เพื่องานพิมพ์คุณภาพสูง และการยืดอายุการใช้งานของหัวพิมพ์

HID UltraCard® Premium

โครงสร้างวัสดุพีวีซีคอมโพสิต สำหรับเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ re-transfer, การเคลือบลามิเนตเหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกับเครื่องพิมพ์ High Definition Printing (HDP®) ของ HID

HID® UltraCard® PC

บัตรที่มีส่วนประกอบเป็น polycarbonate 100% มอบความทนทานระดับสูงสุดและอายุการใช้งานที่ยาวนานที่สุด UltraCard® PC เป็นบัตรที่เหมาะกับการพิมพ์ด้วยเลเซอร์ และสามารถใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ High Definition Printing (HDP®) เท่านั้น

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy