Suprema BioStation A2

The Most Advanced Fingerprint Terminal

BioStation A2

Suprema BioStation A2 คืออุปกรณ์ควบคุมการเข้า-ออก และลงเวลาเข้างาน ที่ทันสมัยที่สุดที่ใช้ biometric เทคโนโยโลยี และแพลตฟอร์มความปลอดภัย รุ่นใหม่จาก Suprema

Worlds Best Performance

BioStation A2 มาพร้อม Quad Core CPU อันทรงพลังระดับชั้นนำ ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานโดยมอบประสิทธิภาพการจับคู่ที่ดีที่สุดในโลก กราฟฟิกที่ราบรื่น และการตอบสนองที่รวดเร็วสำหรับผู้ใช้ BioStation A2 มีหน่วยความจำขนาดใหญ่ถึง 8GB เพื่อรองรับผู้ใช้งานได้ถึง 500,000 users, 5,000,0000 text logs รวมถึง 50,000 images logs เพื่อรองรับองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการพื้นที่เหลือสำหรับการขยายในอนาคต

World's Best Accuracy

BioStation A2 ผสมผสานประโยชน์ของเซ็นเซอร์ OP5 ตัวใหม่ และอัลกอริธึมการ อ่านลายนิ้วมือของ Suprema ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้มีความแม่นยำที่ดีที่สุดในโลก พื้นที่การตรวจจับที่ขยายใหญ่ขึ้เพื่อเทคนิคการจับลายนิ้วมือและการประมวลผลแบบใหม่ เช่น การควบคุมอัตราขยายแบบปรับตัว, การชดเชยความผิดเพี้ยน และการลดสิ่งรบกวน ช่วยให้ BioStation A2 ลดอัตราข้อผิดพลาดในการจับภาพในสภาพแวดล้อมต่างๆ

ความปลอดภัยที่สูงขึ้น

BioStation A2 มาพร้อมเทคโนโลยี Live Finger Detection ใหม่ล่าสุดของ Suprema ด้วยการใช้เทคโนโลยี optic และอัลกอริธึมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Suprema ทำให้ BioStation A2 สามารถแยกแยะนิ้วปลอมที่ทำจากวัสดุต่างๆ ได้อย่างชัดเจน เพื่อป้องกันการปลอมแปลงและการฉ้อโกง

Improved Usability

BioStation A2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานสูงสุดสำหรับผู้ใช้ หน้าจอสัมผัส IPS LCD ขนาด 5 ให้มุมมองที่กว้างและใช้งานง่าย ขยายเพิ่มเติมด้วยหน้าจอกระจกเสริมพิเศษที่ช่วยให้การมองเห็นหน้าจอเป็นไปได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของ UI ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบอุปกรณ์ที่ใช้ Android ซึ่งอธิบายการใช้งานในตัวเองได้เป็นอย่างดี และเข้าใจง่ายสำหรับผู้ใช้

การออกแบบระดับพรีเมียม

BioStation A2 จัดให้ตัวเองอยู่ในระดับพรีเมียมด้วยลวดลายเส้นนุ่มนวลที่ด้านหน้าเพื่อให้ดูโฉบเฉี่ยวและแข็งแกร่ง หุ้มด้วยขอบสีโรสโกลด์ที่ทำหน้าที่เป็นแกนกลางในขณะที่กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมได้อย่างสวยงาม

ใช้งานได้หลากหลาย

BioStation A2 อวดความสามารถที่หลากหลายด้วยกล้องมุมกว้าง 2MP ที่มีความละเอียดสูงในจับภาพใบหน้า ผ่านการตรวจจับใบหน้า สำหรับบันทึกภาพ นอกจากนี้ BioStation A2 ยังรองรับวิดีโอโฟน, PoE และ WiFi ในตัว พร้อมด้วยตัวเลือกการ์ด RFID ที่หลากหลาย เพื่อให้มั่นใจในการใช้งานที่หลากหลาย

Configuration

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy