Suprema BioStar 2

Web-based Open Integrated Security Platform

BioStar 2

ระบบความปลอดภัยในรูปแบบ Web-based ที่มีฟังก์ชันที่ครอบคลุมสำหรับการควบคุมการเผ่านเข้าออก (access control), การจัดการและบันทึกเวลาเข้างาน, และการจัดการผู้มาติดต่อ

Visitor Management

 • รองรับการจัดการผู้มาติดต่อ และการอนุมัติคำขอผู้มาติดต่อ

Flexible Architecture System

 • รองรับการทำงานของระบบทั้งในรูปแบบ centralized หรือการควบคุมจากศูนย์กลาง และ distributed หรือการทำงานแบบ stand-alone เพื่อให้ผู้ออกแบบระบบสามารถจัดหาระบบที่เหมาะสมที่สุดได้

Optimal Access Control Solution

 • รองรับทุกคุณสมบัติสำหรับระบบควบคุมการผ่านเข้าออก ไม่ว่าจะเป็น การควบคุมการผ่านเข้าออกประตู/ลิฟท์, การแบ่งพื้นที่ควบคุม, การดูพื้นที่ควบคุมในรูปแบบแผนที่, ภาพบันทึกย้อนหลัง, และการตรวจสอบการเข้าใช้งานระบบ

Flexible Time & Attendance Management Solution

 • ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่ารูปแบบการเข้าทำงานได้หลากหลาย และสามารถสร้างรายงานเวลาเข้างานของแต่ละบุคคลได้ รวมถึงสร้างมุมมองในรูปแบบปฏิทิน และยังรองรับการตั้งค่ากะเข้างานได้ทั้งแบบ กะคงที่/กะยืดหยุ่น/กะลอยตัว

Remote Control

 • สามารถใช้แอพพลิเคชั่น BioStar 2 บนสมาร์ทโฟนในการลงทะเบียนผู้ใช้งาน, รับการแจ้งเตือนแบบ real-time, และควบคุมการผ่านเข้าออก ได้

Cybersecurity

 • การเข้ารหัสในระบบ BioStar 2 ไม่ได้แค่เพียงข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้ในการเข้าถึงระบบ เช่น password, ลายนิ้วมือ และใบหน้า แต่ยังรวมถึงข้อมูลอื่นๆที่อาจเชื่อมโยงถึงบุคคลอีกด้วย โดย BioStar 2 ได้ผ่านการรองรับมาตรฐาน ISO 27001 และ ISO 27701 ในด้านการจัดการความปลอดภัยทางข้อมูล และข้อมูลความเป็นส่วนตัว

ด้วยชุดควบคุม Suprema CoreStation Controller และ Reader ทำให้คุณสามารถออกแบบระบบแบบรวมศูนย์ (Centralized System) ได้ โดยระบบจะควบคุมผ่านชุดอุปกรณ์ควบคุมการผ่านเข้าออก (ACU) ระบบควบคุมความปลอดภัยแบบรวมศูนย์ของ Suprema ไม่เพียงแต่นำเสนอประโยชน์ของไบโอเมตริกเท่านั้น แต่ยังให้ความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นพร้อมความสามารถในการปรับขยายระบบที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกจากนี้ระบบแบบรวมศูนย์ช่วยให้คุณสามารถอัพเกรดระบบที่มีอยู่ด้วยต้นทุนการติดตั้งที่ต่ำกว่ามาก เมื่อรวมเข้ากับ BioStar 2 ระบบนี้จะเก็บข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ใช้แต่ละคนอย่างปลอดภัย ซึ่งรวมถึงชื่อ, ID, PIN, สิทธิ์การเข้าถึงและข้อมูลลายนิ้วมือโดยจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์เครื่องเดียว


Suprema CoreStation Controller - ตัวควบคุมไบโอเมตริกอัจฉริยะของ Suprema มีสามารถในการจับคู่ลายนิ้วมือและอ่านการ์ด RFID ได้ เพื่อให้ประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่แตกต่างกันตามโมดูล 4 แชนเนล เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพฮาร์ดแวร์ที่เหนือกว่าและความสามารถในการปรับขยายขนาดของระบบในอนาคต

ประสิทธิภาพอันทรงพลังที่จับต้องได้

 • ทำการจับคู่ลายนิ้วมือ 400,000 ครั้งภายใน 1 วินาที
 • จัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้เกือบ 500,000 รายและบัตร RFID
 • เก็บบันทึกข้อความได้มากถึง 5,000,000 รายการ
 • ควบคุมอุปกรณ์ Wiegand ได้สูงสุด 132 เครื่อง (ต้องใช้การเชื่อมต่อ DM-20)
 • ควบคุมอุปกรณ์ RS-485 ได้สูงสุด 64 เครื่อง
 • ประมวลผลการตรวจสอบลายนิ้วมือบนอุปกรณ์สูงสุด 8 เครื่องพร้อมกันภายใน 1 วินาที

VDO Tutorial

[how to] วิธีการ activate BioStar 2 License

[how to] วิธีเพิ่มข้อมูลผู้ใช้งาน, บัตร, และลายนิ้วมือ

[how to] วิธีการเริ่มต้นตั้งค่า สร้าง Access Group

[how to] วิธีการนำเข้า และส่งออก ข้อมูลผู้ใช้งาน

[how to] การตั้งค่าพื้นที่แจ้งเตือนสัญญาณอัคคีภัย

[how to] การตั้งค่าพื้นที่ควบคุม ใช้งาน Anti-Passback (APB)

Configuration

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy