Suprema BioEntry W2

Outdoor IP Fingerprint Device

BioEntry W2

BioEntry W2 เป็นโซลูชั่นการควบคุมการเข้าออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากและการติดตั้งภายนอก ด้วยการบรรจุในกล่อง IP67/IK09 ที่ทนทานพร้อมผิวโลหะที่สวยงาม

อุปกรณ์อ่านลายนิ้วมือสำหรับติดตั้งนอกอาคารที่เร็วที่สุดในโลก

BioEntry W2 มาพร้อม CPU Quad-core 1.2GHz ระดับชั้นนำ ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานด้วยการมอบความเร็วการจับคู่ที่ดีที่สุดในโลก, ความแม่นยำในการควบคุมอุปกรณ์ชุดล๊อค และการตอบสนองที่รวดเร็วต่อผู้ใช้งาน

โครงสร้างกันกระแทก IK09

BioEntry W2 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ทนทาน และโครงสร้างป้องกันการกระแทก

ด้วยการผสมผสานเรซินเสริมเข้ากับวิศวกรรมที่ซับซ้อนของ Suprema ทำให้

BioEntry W2 สามารถทนต่อแรงกระแทกในระดับสูง จึงทำให้ได้ชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ที่

มีความทนทานเป็นอย่างมาก ควบคู่ไปกับการป้องกันระดับ IP67 BioEntry W2

จึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานแบบภายนอกอาคาร

IP67, Dust & Water Proof

BioEntry W2 ให้การป้องกันชิ้นส่วนภายในที่เหนือกว่าด้วยโครงสร้างที่ทนทานระดับ IP67 ซึ่งให้การปกป้องที่เหนือกว่าต่อความชื้น, ฝุ่น และน้ำ การป้องกันนี้ทำได้ด้วยการปิดผนึกอย่างพิถีพิถัน และวิศวกรรมการป้องกันพิเศษจาก Suprema ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะเลวร้ายเพียงใด BioEntry W2 คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานนอกอาคาร

Live Finger Detection

BioStation W2 มาพร้อมเทคโนโลยี Live Finger Detection จาก Suprema เทคโนโลยีการตรวจจับความมีชีวิตก่อนหน้านี้จะวิเคราะห์รูปแบบที่เปลี่ยนแปลงแบบไดนามิก, คุณสมบัติการมีชีวิต และคุณสมบัติความไม่เป็นธรรมชาติของนิ้วมือใหม่และมีชีวิต นอกจากการปรับปรุงอัลกอริธึมที่มีอยู่แล้ว เทคโนโลยีการตรวจจับใหม่นี้ยังใช้กลไกการตัดสินใจความมีชีวิตชีวาโดยใช้การถ่ายภาพจากแหล่งกำเนิดแสงคู่ (dual light source imaging) เป็นการใช้กลไกเทคโนโลยีแสงอินฟาเรด และแสงขาวเพื่อปิดกั้นการเก็บภาพลายนิ้วมือปลอมที่ทำจากวัสดุต่างๆได้มากมาย

Power over Ethernet (PoE)

BioEntry W2 รองรับการเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานอย่างราบรื่นผ่านสายเคเบิล Ethernet (Cat5/6) โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพและการเข้าถึงระบบเครือข่ายลดลง คุณสมบัติ PoE ของ Suprema นำเสนออุปกรณ์ที่สอดคล้องกับมาตรฐาน IEEE802.3af เพื่อให้ผู้ใช้มีต้นทุนการติดตั้งที่ต่ำกว่า การเดินสายที่ง่ายกว่า และค่าบำรุงรักษาที่ต่ำลง

สองคลื่นความถี่ รองรับหลายเทคโนโลยี

BioEntry W2 สามารถรองรับได้ทั้งคลื่น RFID ความถี่ LF 125kHz และ HD 13.56MHz ซึ่งรวมถึงบัตร RFID มาตรฐานทั้งหมดที่เครื่องอ่าน HID multiclass รองรับ นอกเหนือไปจากการยืนยันตัวตนด้วยลายนิ้วมือ ประกอบด้วย 125kHz EM, HID Prox & 13.56MHz MIFARE, MIFARE Plus, DESFire/EV1, FeliCa, iCLASS SE/SR, NFC and 2.4GHz BLE

ช่องการเชื่อมต่ออเนกประสงค์

BioEntry W2 ไม่ได้มีเพียงแค่การเชื่อมต่อแบบ TCP/IP แต่ยังประกอบด้วยการเชื่อมต่อแบบดั้งเดิม (RS-485 และ Wiegand) เพื่อให้มีความยืดหยุ่นสูง และตัวเลือกการติดตั้งที่หลากหลายสำหรับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน และยังมี 2 input และ 1 relay output สำหรับต่อควบคุมอุปกรณ์ต่อพ่วง สำหรับ I/O port สามารถต่อขยายได้ด้วยอุปกรณ์ Secure I/O จาก Suprema

Configuration

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy