HID Vento Reader

An Easy Approach to Security That You Can Trust

HID Vento Readers

HID Vento - เครื่องอ่านบัตรราคาประหยัดจาก HID Global พร้อมรองรับการทำงานกับ HID Mobile Access

ขอแนะนำ HID Vento: เครื่องอ่านบัตรรุ่นใหม่ สำหรับระบบควบคุมการเข้าออก (access control) ที่ดียิ่งขึ้น


ค้นพบประสิทธิภาพของเครื่องอ่านบัตร HID Vento ที่ช่วยให้การผ่านเข้าออกประตูทำได้อย่างง่ายดาย และปลอดภัยโดยใช้บัตรประจำตัว HID Vento และการรองรับการผ่านเข้าออกประตูผ่านสมาร์ทโฟนที่ง่ายยิ่งขึ้น HID Vento พัฒนาขึ้นมาจากความต้องการหลักของลูกค้าในด้านความสามารถในการจ่าย ความสะดวกสบาย และความยืดหยุ่น พร้อมการรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น HID Vento กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการควบคุมการเข้าถึงในตลาดที่มีการแข่งขันสูง


HID Vento นำเสนอคุณสมบัติที่ได้รับการปรับแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมโดยไม่กระทบต่อความปลอดภัย สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องอ่านบัตร RFID และ Bluetooth® Low Energy หลากหลายเทคโนโลยี ที่คุ้มค่า คุ้มราคา ขั้นตอนการติดตั้งที่คล่องตัวทำให้ HID Vento เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสถานที่หลากหลาย ที่มีความต้องการด้านความปลอดภัยที่แตกต่างกัน HID Vento นำเสนอการรักษาความปลอดภัยในระดับที่เหนือกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง ทำให้มั่นใจได้ถึงความอุ่นใจสำหรับระบบควบคุมการเข้าออกของคุณ

Key Features

  • ราคาถูกที่สุด ในตระกลูเครื่องอ่านบัตรระบบ Access Control จาก HID
  • รองรับการอ่านบัตรจากสมาร์ทโฟน (HID Mobile Access)
  • มีตัวเลือกเดียว ง่ายต่อการเลือกใช้
  • สามารถปรับแต่งการตั้งค่าภายหลังได้ด้วย HID Reader Manager
  • คุณภาพที่เชื่อถือได้จาก HID Global - แบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรม
  • บัตรที่รองรับ: RFID 13.56MHz HID Vento Card, 32-bit CSN MIFARE Classic & DESFIRE
  • ระยะอ่านสูงสุด 8 เซ็นติเมตร
  • รองรับการเชื่อมต่อ Wiegand & OSDP
  • รับประกัน 5 ปี

HID Reader Manager

HID Reader Manager คือเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ที่ช่วยให้สามารถบริหารจัดการเครื่องอ่านบัตร HID Vento หน้างานติดตั้ง หรือในทุกๆที่ บอกลาบัตร admin หรือบัตร configuration card ไปได้เลย เนื่องจาก HID Reader Manager นำเสนอความสามารถในการอัปเดต และจัดการเครื่องอ่านบัตร ด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านสัญญาณ Bluetooth® เพียงแค่สแกนค้นหา และเลือกเครื่องอ่านบัตรที่อยู่ในพื้นที่ที่คุณต้องการกำหนดค่า จากที่นั่น คุณก็สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์, โหลด key, ปรับการตั้งค่าภาพและเสียง และอื่นๆ อีกมากมาย HID Reader Manager แอพพลิเคชั่นสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งจาก Apple App Store และ Google Play Store

HID Reader Manager Key Features

Issue Authorization Key

Enroll Reader Technicians

Change Reader Configuration

Update

Firmware

Inspect Connected Reader Status

Issue, Update, Delete Authorization

hid reader manager
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy