hid signo readers

The signature line of access control readers from HID

HID Signo Readers

HID Signo - เครื่องอ่านบัตรสำหรับระบบ access control รุ่นใหม่ล่าสุดจาก HID Global มาพร้อมกับการปรับโฉมใหม่

HID® Signo Reader นำพาองค์กรในปัจจุบันไปสู่อนาคตใหม่ของระบบควบคุมการเข้า-ออก นอกเหนือจากการออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัยแล้ว แพลตฟอร์มเครื่องอ่านที่ล้ำสมัยนี้ยังให้ประสิทธิภาพที่ยืดหยุ่นและไว้วางใจได้ พร้อมการรองรับเทคโนโลยีข้อมูลประจำตัวที่ไม่มีใครเทียบได้ HID Signo ขยายตำแหน่งผู้นำของ HID Global ในอุตสาหกรรมการควบคุมการเข้าออก ในขณะที่ให้การรักษาความปลอดภัยที่ไม่มีใครเทียบได้ และประสิทธิภาพที่ทรงพลังด้วยการเพิ่มคุณสมบัติใหม่เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและอื่น ๆ การอัปเกรดเครื่องอ่านควบคุมการเข้าถึงของคุณเป็น HID Signo ช่วยให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยในวันนี้ ในขณะที่เตรียมคุณให้พร้อมสำหรับทุกสิ่งที่จะมาถึงในวันพรุ่งนี้ นี่คือคำสัญญาอันเป็นเอกลักษณ์ของ Signo

  • Highly Versatile - รองรับเทคโนโลยีการยืนยันตัวตัวที่หลากหลาย เช่น HID Seos, HID Mobile Access ผ่านสัญญาณ Bluetooth และ NFC, Apple Enhanced Contactless Polling (ECP) เพื่อใช้ Apple Wallet ในการยืนยันตัวตน, บัตร RFID 13.56MHz MIFARE, MIFARE DESFIRE EV1/EV2, บัตร RFID 125kHz Proximity
  • Unparalleled Performance - พื้นที่เก็บ cryptographic keys ที่ปลอดภัยพิเศษบน certified secure element hardware พร้อมทั้งคุณสมบัติการตรวจสอบพื้นผิวติดตั้ง (surface detection feature) ที่ช่วยให้เครื่องอ่านบัตร calibrate และ optimize ประสิทธิภาพของระยะอ่านอัตโนมัติ (เช่นการติดตั้งบนพื้นผิวที่เป็นโลหะ)
  • Connected to the Future HID Signo Reader - ทุกตัวรองรับการสื่อสารแบบ Open Supervised Device Protocol (OSDP) ซึ่งเป็นรูปแบบการสื่อสารแบบ secure bidirectional นอกจากนี้เครื่องอ่านบัตร HID Signo Reader ทุกตัวถูกออกแบบมาให้สมารถเชื่อมต่อและบริหารจัดการได้ผ่าน application การจัดการ HID Reader Manager จาก HID Global
hid signo 20

HID Signo Reader 20

ออกแบบมาเพื่องานติดตั้งที่ต้องการเครื่องอ่านบัตรพื้นที่แคบ

hid signo 20k

HID Signo Reader 20K

ออกแบบมาเพื่องานติดตั้งพื้นที่แคบ และ keypad แบบสัมผัสชนิด 2x6

hid signo 40

HID Signo Reader 40

ออกแบบมาเพื่องานติดตั้งที่ต้องการเครื่องอ่านบัตรชนิด wall switch mounting

hid signo 40k

HID Signo Reader 40K

ออกแบบมาเพื่องานติดตั้งชนิด wall switch mounting และ keypad แบบสัมผัสชนิด 3x4

Key Features

HID Mobile Access

รองรับเทคโนโลยี HID Mobile Access ใช้สมาร์ทโฟนแทนบัตร ผ่านสัญญาณ BLE / NFC 

Auto Surface Detection

คุณสมบัติตัดคลื่นรบกวน เพิ่มประสิทธิภาพการอ่านบัตร RFID แม้ติดตั้งบนพื้นผิวโลหะ

Water Resistant

UL294 Outdoor and Indoor rated, IP65 rating กั้นน้ำ แม้เป็นรุ่น keypad ทนต่อการใช้งาน

HID Reader Manager

HID Reader Manager คือเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ที่ช่วยให้สามารถบริหารจัดการเครื่องอ่านบัตร HID Signo และ iCLASS SE สภาพหน้างานติดตั้ง หรือในทุกๆที่ บอกลาบัตร admin หรือบัตร configuration card ไปได้เลย เนื่องจาก HID Reader Manager นำเสนอความสามารถในการอัปเดต และจัดการเครื่องอ่านบัตร ด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ผ่านสัญญาณ Bluetooth® เพียงแค่สแกนค้นหา และเลือกเครื่องอ่านบัตรที่อยู่ในพื้นที่ที่คุณต้องการกำหนดค่า จากที่นั่น คุณก็สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์, โหลด key, ปรับการตั้งค่าภาพและเสียง และอื่นๆ อีกมากมาย HID Reader Manager แอพพลิเคชั่นสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งจาก Apple App Store และ Google Play Store

HID Reader Manager Key Features

Issue Authorization Key

Enroll Reader Technicians

Change Reader Configuration

Update

Firmware

Inspect Connected Reader Status

Issue, Update, Delete Authorization

hid reader manager
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy