AXIS Powered by Genetec

Axis Powered by Genetec

The combined power of all-in-one hardware and software

Axis Powered by Genetec เป็นโซลูชั่นระบบ access control ระดับองค์กรที่รวมซอฟต์แวร์ access control ของ Genetec เข้ากับตัวควบคุมประตูเครือข่าย AXIS A1210 และ A1610 ไว้ในรูปแบบ all-in-one ที่ใช้งานง่ายเพียงตัวเดียว โดยตัวฮาร์ดแวร์จะมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ควบคุมการเข้าออกที่เป็นนวัตกรรมระดับแนวหน้าของเราซึ่งโหลดไว้ล่วงหน้า ช่วยลดอุปสรรคในการบูรณาการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ และช่วยให้สามารถเข้าถึงนวัตกรรมและความก้าวหน้าด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ Powered by Genetec

Powered by Genetec คือแนวทางใหม่ในการนำโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพสู่ท้องตลาด ด้วยการโหลดซอฟต์แวร์ของ Genetec ไว้ล่วงหน้าบนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์จาก 3rd party จะช่วยให้คุณได้รับนวัตกรรมล่าสุดและความก้าวหน้าด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง โปรแกรม open platform นี้จะช่วยขยาย Genetec ecosystem ของระบบที่ไม่ใช่กรรมสิทธิ์ ทำให้คุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการปรับขนาดความต้องการด้านความปลอดภัยทางกายภาพของคุณที่พัฒนาขึ้น

ทำไมต้อง AXIS Powered by Genetec?

Easy to deploy and maintain

การผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในเครื่องเดียวทำให้กระบวนการติดตั้งทำได้ง่ายขึ้น และลดขั้นตอนในการบำรุงรักษา

Intelligence at the edgeความอัจฉริยะจากตัวผลิตภัณฑ์ สามารถประมวลผลได้แม้ในช่วงเวลาระบบเครือข่าย, ไฟฟ้า หรือ server ขัดข้อง สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าบุคลากรและทรัพย์สินขององค์กรจะปลอดภัยอยู่เสมอ

Enterprise-grade solutionสามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของ Genetec Synergis ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงความสามารถของตัวควบคุมอัจฉริยะของ Axis ได้โดยตรง

Available through your Channel Partner

โซลูชั่นนี้นำเสนอผ่านทางพันธมิตรทางการค้าที่ได้รับการรับรองจาก Genetec เท่านั้น สามารถติดต่อสอบถามผ่าน บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด ได้โดยตรง

Key Features

Fully Loaded

ครอบคลุมการเข้าถึงชุดคุณสมบัติอย่างทั่วถึงได้ทันทีที่แกะกล่อง ด้วยการรวมพลังกันของ Axis และ Genetec สามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุดจากโซลูชั่นพร้อมรับประโยชน์จากฟีเจอร์ระดับองค์กร เช่น offline event log, ข้อมูลผู้ถือบัตร 250,000 รายและจำนวนเหตุการณ์ 150,000 รายการ, global antipassback, peer-to-peer communication, การเข้าถึงระบบคลาวด์ที่ปลอดภัย และอื่นๆ

Continuous innovation

รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ที่มีการ pre-loaded ด้วยซอฟต์แวร์ access control ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยได้รับการส่งมอบผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงเฟิร์มแวร์อย่างต่อเนื่องทันทีที่พร้อมใช้งาน - ส่งตรงถึงประตูองค์กรของคุณ - ทั้งหมดนี้มาจากความร่วมมือกันระหว่างนักสร้างสรรค์ชั้นนำของอุตสาหกรรมจากสองบริษัท

Cybersecure

การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ในตัวทั้งในระดับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ประกอบด้วย secure boot, EAL6+ มาตรฐานอุตสาหกรรม gold standard secure element ที่เกี่ยวกับการเก็บองค์ประกอบการเข้ารหัส, การจัดการ certificate แบบรวมศูนย์, THLS สำหรับการสื่อสารที่ปลอดภัย และอื่นๆ

Flexible and adaptable

ได้รับประโยชน์จากการติดตั้งที่เร็วและง่ายขึ้น และลดขั้นตอนการบำรุงรักษาด้วยซอฟต์แวร์ Synergis ที่โหลดไว้ล่วงหน้าบนฮาร์ดแวร์ Axis โซลูชั่นนี้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีพื้นที่จำกัดสำหรับฮาร์ดแวร์และสายเคเบิล โดยมีตัวเลือกการติดตั้งหลายแบบ เช่น บอร์ดเดี่ยวมาพร้อมเคส และตู้แบบวางซ้อนได้หลายชั้นสำหรับ A1210 Powered by Genetec ตามความเหมาะสมแล้วแต่ต้องการ

Cloud-ready

สงสัยหรือไม่ว่าโซลูชั่นที่มีจะเหมาะกับโครงสร้างพื้นฐานของระบบ physical security ของคุณหรือไม่? Axis Powered by Genetec ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานได้ทั้งแบบ server on-prem ภายในองค์กร หรือในแบบ cloud service และ hybrid cloud ด้วยอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียวในการเชื่อมต่อ ไซต์ของคุณจะพร้อมใช้งานบน cloud ได้ในเวลาไม่กี่นาที

AXIS A1610 | AXIS A1210

Powered by Genetec

AXIS A1210 barebone

Powered by Genetec

AXIS A1610 barebone

Powered by Genetec

AXIS Powered by Genetec Architecture

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy