เครื่องพิมพ์และเขียนข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์บัตร HID FARGO HDP5600 คือโซลูชั่นที่ได้รับความไว้วางใจทั้งด้านความคุ้มค่าด้านราคาและคุณสมบัติการพิมพ์ความละเอียดสูง 600dpi เพื่อคุณภาพและตัวอักษรที่เหนือกว่า นี่คือโซลูชั่นที่พร้อมสรรพสำหรับหน่วยงานรัฐบาล, มหาวิทยาลัย, บริษัท, และหน่วยงานด้านสุขภาพที่ต้องการการพิมพ์บัตรประจำตัวแบบความคมชัดสูง หรือสมาร์ทการ์ด เป็นประจำ​

โทรเลย

ด้วยเครื่องพิมพ์บัตร HDP5600 ผู้ใช้สามารถพิมพ์ภาพ, ตัวหนังสือ และบาร์โค้ดได้อย่างชัดเจนและคมชัด แม้แต่ตัวอักษรที่ซับซ้อนและแม่นยำ เช่น คันจิ, ภาษาอาหรับ หรืออักษรซีริลลิก ก็สามารถพิมพ์ออกมาได้อย่างชัดเจน และอ่านได้อย่างง่ายดาย และเนื่องจากเครื่องพิมพ์บัตร HDP5600 ถูกออกแบบเพื่อการใช้งานอเนกประสงค์ ผู้ใช้สามารถอัพเกรดเครื่องพิมพ์ได้ภายหลังตามความต้องการการใช้งาน​

  • การพิมพ์หมึกเรซิ่นคุณภาพสูง – พิมพ์ภาพ, ตัวอักษร และบาร์โค้ดที่ชัดเจนและคมชัด​

  • ตัวเลือกการเขียนข้อมูล – ผลิตบัตรสมาร์ทการ์ดแบบสัมผัสและไร้สัมผัสที่มีความปลอดภัยสูง รวมถึงมัลติฟังชั่นสมาร์ทการ์ดที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ใช้งานและเชื่อมต่อกับระบบอื่นๆ เช่น ระบบจัดการผู้มาเข้าพบ (Visitor Management), ระบบควบคุมการผ่านเข้า/ออก, ระบบบันทึกและลงเวลาเข้างาน, หรือระบบบัตรเงินสด

  • การออกแบบแบบแยกส่วนอเนกประสงค์ – เครื่องพิมพ์บัตร HDP5600 มีตัวเลือกคุณสมบัติเพิ่มเติมที่สามารถต่อเติมได้ภายหลังมากมาย ตัวอย่างเช่น อุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อการพิมพ์บัตรแบบสองด้าน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ข้อมูลเฉพาะของบริษัท หรือ พนักงานที่ด้านหลังของบัตร เช่นเมื่อมีความต้องการพิมพ์บาร์โค้ด หรือลายเซ็น หรือตัวเลือกกล่องใส่บัตรแบบคู่เพื่อการพิมพ์อย่างต่อเนื่องเมื่อมีบัตรหลายประเภทในเวลาเดียวกัน

  • การออกแบบที่เรียบง่าย และใช้งานง่าย – บัตร, ผ้าหมึก, และตลับแผ่นเคลือบลามิเนทสามารถใส่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและดูแลรักษา

 

ประจำตัวที่มีความคมชัด และสดใส ไปจนถึงแอพพลิเคชั่นแบบมัลติฟังชั่น ความปลอดภัยสูง, เครื่องพิมพ์บัตร HDP5600 มอบความมั่นใจในคุณภาพของภาพ และความน่าเชื่อถือในราคาที่เข้าถึงได้

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

HID FARGO HDP5600

ID Card Printer & Encoder​

 

Highlight

ใหม่!!! เครื่องพิมพ์บัตรความละเอียดสูง 600dpi เพื่อคุณภาพการพิมพ์ภาพและตัวอักษรที่เหนือกว่า

 

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด