เครื่องพิมพ์บัตรรุ่น DTC5500LMX นั้นยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่จาก HID Global นั่นก็คือ iON™ เทคโนโลยี ที่ทำให้เครื่องสามารถทำอุณภูมิการเคลือบลามิเนตให้ถึงจุดที่เหมาะสมได้ในเวลาเพียง 45 วินาที นั่นยิ่งทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้สูงขึ้น และการใช้โลหะมาเป็นส่วนประกอบของตัวเครื่องพิมพ์อย่างลงตัว เพื่อเป็นการตอบสนองการพิมพ์แบบต่อเนื่องในสถานะการณ์ที่ต้องการพิมพ์แบบเร่งด่วน​

สำหรับหน่วยงานรัฐบาล, มหาวิทยาลัย, บริษัท และหน่วยงานด้านสุขภาพต่างๆ ที่ต้องการการพิมพ์บัตรแบบ direct-to-card เพื่อผลิตบัตรจำนวนมากอยู่เป็นประจำ หรือบัตรประจำตัวที่มีประสิทธิภาพ – เครื่องพิมพ์บัตร FARGO DTC55000LMX คือโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ในด้านราคา และมีคุณสมบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สามารถผลิตบัตรคุณภาพสูงพร้อมการเคลือบลามิเนตแบบไม่มีส่วนเหลือทิ้ง ทำให้ได้บัตรในต้นทุนต่อใบที่ต่ำ การออกแบบที่ตอบสนองความต้องการขององค์กรที่ใส่ใจในด้านงบประมาณ – เครื่องพิมพ์บัตร DTC5500LMX มาพร้อมกับกล่องใส่บัตรที่มีความจุเพิ่มขึ้น 2 เท่า เพื่อรองรับการพิมพ์ปริมาณมาก, หมึกพิมพ์สี และแผ่นเคลือบลามิเนตที่ควบคุมงบประมาณแบบประหยัด แต่ยังคงตอบสนองปริมาณการพิมพ์ขั้นสูง และมากไปกว่านั้น ตัวเครื่องยังออกแบบชุดมาตรฐานมาเป็นเครื่องพิมพ์แบบสองด้านและการเคลือบลามิเนตสองด้าน ผู้ใช้สามารถเลือกใช้การพิมพ์แบบด้านเดียวได้บนเครื่องพิมพ์สองด้าน แต่เป็นในราคาเครื่องแบบพิมพ์ด้านเดียว และด้วยการยกระดับเทคโนโลยีการเคลือบลามิเนตประเภทไม่มีส่วนเหลือทิ้ง เครื่อง DTC5500LMX สามารถลดต้นทุนวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับการเคลือบลามิเนตได้จากปกติถึง 40%​​

โทรเลย

นอกเหนือไปจากคุณสมบัติมาตรฐานแล้วนั้น เครื่อง DTC5500LMX ยังมอบตัวเลือกต่างๆที่เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ทั้งในวันนี้และในอนาคต ตัวอย่างเช่น การพิมพ์และการเขียนข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ลงบัตรในขั้นตอนเดียว HID Global มีตัวเลือกที่สามารถอัพเกรดภายหลังได้มากมาย และเนื่องจาก DTC5500LMX นั้นสามารถควบรวมได้กับสินค้าอื่นๆในระบบของ HID ได้มากมาย ทำให้ผู้ใช้สมารถยกระดับการลงทุนเทคโนโลยีจาก HID ได้อย่างแท้จริง

 

​บนพื้นฐานของประสบการณ์กว่า 20 ปีในด้านการพิมพ์แบบ direct-to-card, DTC5500LMX เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีเพื่อการประหยัดต้นทุน และคุณสมบัติมากมายที่ผ่านการพิสูจน์ความน่าเชื่อถือมาแล้วในระดับสากล

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลิ้งค์ vdo ที่เกี่ยวข้อง

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

HID FARGO DTC5500LMX

ID Card Printer and Laminator

 

Highlight

ใหม่!! ครบทุกอย่างในเครืองเดียวสำหรับการพิมพ์บัตรแบบ direct-to-card และ การเคลือบลามิเนตประเภทไม่มีส่วนเหลือทิ้งสำหรับการผลิตบัตรที่มีความปลอดภัยต้นทุนต่ำ

 

เครื่องพิมพ์บัตร

Copyright © 2019 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​

เครื่องพิมพ์บัตร
เครื่องพิมพ์บัตร
เครื่องพิมพ์บัตร
เครื่องพิมพ์บัตร
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด