เครื่องพิมพ์/เขียนข้อมูลบัตร FARGO® HDPii Plus รุ่นใหม่ สามารถพิมพ์และเขียนข้อมูลลงบัตรด้านการเงินรุ่นใหม่ (แบบไม่มีตัวหนังสือนูน) ชนิดมีสมาร์ทชิพทั้งแบบ contact หรือ contactless ได้อย่างดี ด้วยความสามารถที่ทำให้องค์กรสามารถยื่นบัตรด้านการเงินให้กับลูกค้าได้ทันที ทำให้เป็นการยกระดับการบริการและความผูกพันธ์ต่อองค์กรของลูกค้าไปสู่อีกระดับหนึ่ง​

โทรเลย

การลงข้อมูลเฉพาะบุคคลจะช่วยลดเวลาการทำธุรกรรมบัตรครั้งแรกลงได้อย่างมาก อีกทั้งยังเป็นการดึงดูดลูกค้าและสร้างธุรกิจใหม่ด้วยการออกแบบ บัตรเครดิตการ์ด, เดบิตการ์ด, บัตรเติมเงิน, และบัตรสมนาคุณที่สามารถกำหนดได้เอง เทคโนโลยีการพิมพ์แบบ re-transfer High Definition Printing™ (HDP®) ทำให้ได้งานพิมพ์ภาพโทนสีต่อเนื่องที่มีสีสันสดใส ตัวหนังสือและภาพที่คมชัดครอบคลุมจนถึงขอบบัตร รูปภาพบัตรจะถูกผนึกอยู่ใต้ HDP ฟิล์ม เพื่อยืดอายุการใช้งานและป้องกันการปลอมแปลง ในขณะเดียวกันยังเป็นการทำให้ได้ภาพที่เหมือนเป็นบัตรที่สั่งทำจากโรงงาน นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกเสริม HDP ฟิล์มความคงทนสูงพิเศษที่ช่วยเพิ่มความทนทานต่อรอยขีดข่วน ได้เพิ่มขึ้นสามเท่าตัว ทำให้เครื่องพิมพ์/เขียนข้อมูลบัตร HDPii Plus สามารถผลิตบัตรที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานได้ทันที​

คุณลักษณะเด่นของเครื่องพิมพ์/เขียนข้อมูลบัตร HDPii Plus ประกอบด้วย:

  • การพิมพ์บัตรสองด้าน และอุปกรณ์เขียนแถบแม่เหล็ก ISO และ เข้ารหัสข้อมูล EMV
  • ยกระดับความปลอดภัยของข้อมูลด้วยการเข้ารหัสข้อมูล AES-256 และฟังชั่นการทำลายรอยการพิมพ์บนผ้าหมึกเรซิ่น
  • ชิ้นส่วนอุปกรณ์พร้อมตัวล็อกกุญแจ และกล่องเก็บบัตรแบบปิดทึบที่เป็นไปตามข้อกำหนดขององค์กรด้านความปลอดภัยของบัตรทางการเงิน
  • ผู้นำในกลุ่มด้วยการรับประกัน 3 ปี เพื่อความเชื่อมั่นของลูกค้า
  • ตัวเลือกเสริม กล่องใส่บัตรสองทาง ที่สามารถบรรจุบัตรได้ 200 ใบ ทำให้การบริหารจัดการบัตรหลากชนิดทำได้ง่ายขึ้น
  • หน้าจอแสดงผลส่องสว่าง LED แสดงผลข้อมูลสถานะได้หลายภาษา
  • ตัวเลือกเสริม HDP ฟิล์มความคงทนสูงพิเศษที่ช่วยยกระดับอายุการใช้งานของบัตร
  • ซอฟต์แวร์อรรถประโยชน์เพื่อการวินิจฉัย FARGO Workbench® v3.0 ช่วยยกระดับความสามารถด้านกราฟฟิกด้วยตัวช่วยจับคู่ค่าสี และความสามารถในการอัพเกรดเฟิร์มแวร์สำหรับ network printer
  • การจัดการตลับใส่บัตรเพื่อลดความยุ่งยากในการบรรจุใหม่หรือเปลี่ยนสต็อกบัตร; ตลับผ้าหมึกและฟิล์มที่สามารถเปลี่ยนใส่ใหม่ได้อย่างรวดเร็ว
  • การเชื่อมต่อประกอบด้วย การเชื่อมต่อแบบ USB และ Ethernet พร้อมทั้ง internal print server สำหรับการพิมพ์ผ่านเครือข่ายที่มีความปลอดภัย

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง

ลิ้งค์ vdo ที่เกี่ยวข้อง

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

HID FARGO HDPii Plus

Financial Card Printer & Encoder​

 

Highlight

เครื่องพิมพ์บัตรการเงินแบบทันที (financial card printer) มาตรฐาน EMV เทคโนโลยี reverse transfer (re-transfer) printing

 

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด