โทรเลย

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

HID® Crescendo® C1100 Series

Crescendo C1100 เป็นบัตรลูกผสมสำหรับการนำไปใช้ที่มุ่งเน้นไปที่การใช้งานควบคู่กับเทคโนโลยี Access Control บริหารจัดการโดย ActivID® CMS นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้ในรูปแบบ ActivKey SIM 

HID® Crescendo® C1150 Series

​บัตร Crescendo C1150 คือบัตรสมาร์ทการ์ดขนาดเท่าบัตรเครดิตการ์ด สำหรับการรับรองความถูกต้อง และการควบคุมการผ่านเข้า/ออกประตู เป็นบัตรที่สามารถมีได้ทั้ง multi-application และ multi-technology แพลตฟอร์ม ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในองค์กร และหน่วยงานราชการ

HID Crescendo คือสิ่งที่สามารถใช้งานเพื่อผ่านเข้า/ออกประตู และแอพพลิเคชั่นต่างๆมากมาย เช่น แอพพลิเคชั่นที่ต้องใช้ PKI ในการรับรอง, ลายเซ็นดิจิดอล (digital signature) และการเข้ารหัสข้อมูล (data encryption) ตัวอย่างการนำมาใช้งานยังรวมถึง การใช้เป็นสือในการ login เข้าใช้งานคอมพิวเตอร์ และแลปท๊อป, web-based cloud applications หรือ VPN gateways. ตัวบัตรเองยังสามารถใช้เพื่อเก็บ digital certificates หรือ ใช้เพื่อสร้าง one-time-password (OTP) ได้อีกด้วย​

HID® Crescendo® C1300 Series

​บัตร Crescendo C1300 เป็นบัตรแบบ dual interface เพื่อรากฐานแห่งอนาคต และการติดตั้งระบบความปลอดภัยขั้นสูง โดยมีคุณสมบัติที่มาพร้อมกับ HID Seos เพื่อการใช้งานร่วมกับระบบ HID iClass SE บัตรนี้เป็นส่วนหนึ่งของระบบ HID ที่ยกระดับการใช้งาน ActivID Applet Suite โดย applet นี้มาพร้อมกับระบบการจัดเก็บที่ปลอดภัย และการป้องกัน cryptographic keys และ digital certificates ต่างๆที่เกี่ยวข้อ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอีกด้วย

Crescendo สามารถนำมาใช้งานได้ทั้งแบบโหมด stand-alone หรือ central management ด้วย ActivID Credential Management สามารถทำงานร่วมกันได้ทั้งกับ ActivClient middleware หรือ ActivID appliance ของ HID Global นอกจากนี้ Crescendo ยังเป็นส่วนหนึ่งของ HID PIV Express และ HID PIV Enterprise Solutions ที่ช่วยให้องค์กรพัฒนารูปแบบความปลอดภัย ให้สอดคล้องกับนโยบาย และยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้​

HID Crescendo® Smart Cards​

Hightlight

เทคโนโลยีสมาร์ทการ์ดยืนยันตัวตน ที่ดีที่สุดใช้ควบคู่กับระบบควบคุมเข้าออกประตู และการเข้าใช้งานระบบเน็ตเวิร์ค

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด