โทรเลย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

Synergis™ Cloud Link คืออุปกรณ์ที่มอบทางเลือกด้านตัวเลือก hardware ในระบบ Synergis Access Control (ACS) ให้มากขึ้น เช่นเดียวกันกับระดับความปลอดภัยที่สูงขึ้นสำหรับทรัพยากรณ์บุคคลและทรัพย์สินของคุณ ด้วยการให้การสนับสนุน แบบ native support สำหรับฮาร์ดแวร์ควบคุมประตู และอิเล็กทรอนิกส์ล๊อคจากแบรนด์ชั้นนำ Synergis Cloud Link คืออุปกรณ์ PoE ที่ทรงประสิทธิภาพและชาญฉลาด ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเคยมีมาอย่างอย่างนานสำหรับ access control ที่ไม่ผูกขาดกับฮาร์ดแวร์แบรนด์ใดแบรนด์หนึ่ง ถึงแม้ว่าอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ควบคุมประตูของคุณจะไม่พร้อมสำหรับระบบ cloud แต่ Synergis Cloud Link มีความสามารถในการเชื่อมต่อกับ Cloud เพื่อเสนอการควบคุมการเข้าถึงที่แท้จริงในรูปแบบ Service (ACaaS)​

คุณสมบัติหลัก


Power over Ethernet (PoE) enabled​

สอง (2) Gigabit Ethernet ports​ (1 PoE port)


ความสามารถในการตัดสินใจแบบ offline


การจัดการระดับภัยคุกคามในตัว​

Hard, soft และ global antipassback​

Peer-to-Peer Communication​

กฎ First-Person-In และ Two-Person​

Visitor Escort​

Duress PIN​

รองรับ 250,000 ผู้ถือบัตร และ 150,000 เหตุการณ์ออฟไลน์​

4 embedded RS-485 ports, ขยายเพิ่มได้ 12 ports​

Dynamic (DHCP) หรือ static IP addressing​

การสื่อสารแบบเข้ารหัสกับ host software

รองรับ OSDP Secure Channel​

Secure web interface สำหรับการกำหนดค่าพื้นฐาน
Synergis Cloud Link เชื่อมต่ออย่างลงตัวได้กับ Synergis, ซอฟต์แวร์ระบบ IP Access Control จาก Genetec ที่สามารถตรวจสอบเหตุการณ์และการเตือนภัยแบบ real-time, มีระบบการจัดการผู้ถือบัตร และ visitor ระดับสูง และการจัดทำรายงานคลอบคลุมความต้องการ​

A cloud-ready appliance

ปัจจุบันเทคโนโลยีมีการวิวัฒนาการ และมีการปรับใช้คลาวด์ ในอุตสาหกรรมระบบความปลอดภัยสูงมากขึ้น ระบบ access control ทั้งในรูปแบบ on-premises และ clould-base อาจจะต้องปรับใช้ร่วมกัน ในขณะที่อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ระบบ access control ของคุณอาจจะยังไม่พร้อมรองรับระบบ cloud แต่ Synergis Cloud Link รองรับ!!

 

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์นี้จะเชื่อมต่อฮาร์ดแวร์ on-premise ที่คุณมีอยู่ เช่น controller, module และ electronic lock ไปยังระบบ cloud อย่างปลอดภัยและมั่นใจ

Supported Hardware

Architecture

ระบบ Access Control

Genetec Synergis Cloud Link

เส้นทางที่ชัดเจนสู่อิสรภาพด้านฮาร์ดแวร์ - The clear path to hardware freedom​

Genetec Synergis Cloud Link
บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด