โทรเลย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

หลุดพ้นจากการผูกมัดด้วย hardware ยี่ห้อเดียวในระบบ ด้วย Synergis™ Cloud Link ด้วยชุดควบคุมการเข้าออกประตูในระบบ IP ที่หลากหลาย, ชุดล๊อคแบบ IP, และ อุปกรณ์ต่อพวกในรูปแบบ PoE ทำให้คุณเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังเป็นการเข้ามาแทนที่เซิร์ฟเวอร์สำเร็จรูป ลดต้นทุนผู้ประกอบการ และเพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นสำหรับการติดตั้งระบบหลายไซต์งาน

 

​อุปกรณ์ IoT Gateway ชิ้นนี้ยังมีฟังก์ชั่นการทำงานในตัวอีกมากมาย ไม่ว่จะเป็น การสื่อสารแบบ peer-to-peer, anti-passback, global input และ output linking และแม้แต่ทำให้การควบคุมการผ่านเข้าออกของคุณทำงานต่อไปแม้การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ล่มเหลว

คุณสมบัติหลัก

IoT gateway​

สอง (2) Gigabit Ethernet ports​ (1 PoE port)

ความสามารถในการตัดสินใจแบบ offline

การจัดการระดับภัยคุกคามในตัว​

Hard, soft และ global antipassback​

Peer-to-Peer Communication​

กฎ First-Person-In และ Two-Person​

Visitor Escort​

รองรับ 600,000 ผู้ถือบัตร และ 150,000 เหตุการณ์ออฟไลน์​

4 embedded RS-485 ports

EAL 6+ Secure Element​

รองรับ OSDP Secure Channel​

Synergis Cloud Link เชื่อมต่ออย่างลงตัวได้กับ Synergis, ซอฟต์แวร์ระบบ IP Access Control จาก Genetec ที่สามารถตรวจสอบเหตุการณ์และการเตือนภัยแบบ real-time, มีระบบการจัดการผู้ถือบัตร และ visitor ระดับสูง และการจัดทำรายงานคลอบคลุมความต้องการ​

Architecture

การสื่อสารแบบเข้ารหัสกับ host software

KEY FEATURES

Open and flexible architecture

Synergis Cloud Link รองรับอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยจากต่างผู้ผลิตได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดควบคุมการเข้าออก (controller) จาก Mercury Sercurity, HID Global, Suprema และ AXIS ยังรวมถึงชุดอุปกรณ์ล๊อคประตูอิเล็คทรอนิกส์จาก ASSA ABLOY, Allegion, SimonVoss, SALTO และอื่นๆ​

Cloud-Ready

ปรับใช้ระบบขององค์กรไปสู่รูปแบบคลาวด์ ด้วยการสื่อสารที่ผ่านการรับรองความถูกต้องระหว่าง hardware และระบบ cloud, Synergis Cloud Link มอบวิธีที่ปลอดภัยที่ทันสมัยที่สุดสำหรับโซลูชั่น ACaaS (Access Control as a Service) อย่างแท้จริง​

Multi-site deployment

ลดค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของระบบ และลดความจำเป็นในการใช้เซิร์ฟเวอร์ประจำในแต่ละอาคาร ด้วย Synergis Cloud Link จะเป็นตัวช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ และเพิ่มความคล่องตัวในการปรับใช้งานระบบในหลายอาคาร สถานที่ ทำให้การบำรุงรักษาและการอัปเกรดง่ายขึ้น​

Cyber secure

Synergis Cloud Link มีคุณสมบัติในการเข้ารหัสข้อมูลผู้ใช้งาน, Secure Boot และ มาตรฐาน EAL6+ ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ถูกจัดอยู่ระดับสูงในอุตสาหกรรม ที่ใช้จัดเก็บองค์ประกอบในการเข้ารหัส (cryptographic elements) นอกจากนี้ยังมีโปรโตคอลด้านความปลอดภัย อย่างเช่น TLS ที่ถูกนำมาใช้เพื่อความปลอดภัยทางการสื่อสารระหว่างเซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์ Synergis Cloud Link เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากการถูกโจมตีจากระบบเครือข่าย​

Embedded functionalities

ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ IoT Gateway, Synergis Cloud Link ยังคงดำเนินการดูแลการทำงานของระบบของคุณต่อไปแม้ในขณะที่ขาดการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ ความสามารถที่ยังคงทำงานต่อไปอยู่นี้รวมถึง การสื่อสารแบบ peer-to-peer, การบริหารจัดการตามระดับภัยคุกคามที่กำหนดไว้, และ global anti-passback.​

Genetec Synergis Cloud Link

เปิดกว้างสู่ความหลากหลายในระบบ access control - Open and flexible access control​

Genetec Synergis Cloud Link
บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด