โทรเลย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

สร้างความได้เปรียบด้วยเทคโนโลยี Access Control ล่าสุดอยู่เสมอ

ระบบ Genetec Synergis IP access control (ACS) รองรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มฮาร์ดแวร์สำหรับ access control ที่หลากหลายที่สุดในกลุ่มอุตสาหกรรมระบบความปลอดภัย ผสานการทำงานเข้ากับตัวควบคุมประตูแบบ IP, IP Lock และ อุปกรณ์ PoE-Enabled อื่นๆ ระบบ Synergis ช่วยให้คุณสามารถเลือกฮาร์ดแวร์ที่ตรงกับความต้องการด้านความปลอดภัยทางกายภาพ (physical security) ขององค์กรของคุณได้ดีที่สุด คุณสามารถมั่นใจได้ว่า Genetec จะช่วยรักษาการลงทุนด้านความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งานของระบบของคุณผ่านทางเครือข่ายพันธมิตรในอุตสาหกรรม IP access control (ACS)

Synergis Cloud Link

Synergis ™ Cloud Link เป็นอุปกรณ์ PoE อัจฉริยะ ที่รองรับการใช้งานกับโมดูลควบคุม access control ที่ไม่ผูกมัดจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง มากที่สุดในอุตสาหกรรม Synergis Cloud Link เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณบรรลุระดับความปลอดภัยที่สูงขึ้นสำหรับทรัพย์สินและบุคลากรในองค์กรของคุณ ตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีหลายสาขา หากคุณต้องการโยกย้ายปรับเปลี่ยนการใช้งานไปยังระบบ Synergis คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก อุปกรณ์ Synergis Cloud Link เพื่อรักษาฮาร์ดแวร์, การเดินสาย และโครงสร้างพื้นฐาน ในขณะที่ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันขั้นสูงอย่างเต็มรูปแบบ เช่น การเชื่อมต่อแบบ real-time IP, การบริหารจัดการระดับภัยคุกคาม, และการล๊อคพื้นที่​ see more...

Intelligent Controller

กลุ่มผลิตภัณฑ์จาก Mercury Security มีตัวเลือกมากมายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการด้านความปลอดภัยของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งระบบใหม่ หรือการย้ายระบบไปยัง Synergis เมื่อต้องการโยกย้ายระบบ Synergis จะช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานของ Mercury ที่มีอยู่และทำให้การเปลี่ยนผ่านของคุณนั้นง่ายดาย ผ่านการใช้ฮาร์ดแวร์ Mercury ที่ติดตั้งอยู่เดิม รวมถึงการเดินสายและเครื่องอ่าน​​

see more...

ผลิตภันฑ์จาก Suprema ผู้นำด้านระบบความปลอดภัยในการยืนยันตัวตนด้วย BioMetric รวมถึงอุปกรณ์ชุดควบคุมอัจฉริยะ Suprema CoreStation ที่มอบประโยชน์เพิ่มเติมด้านความปลอดภัยการใช้งานข้อมูลไบโอเมตริกซ์ ในรูปแบบระบบควบคุมการเข้าออกแบบรวมศูนย์ ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการระดับองค์กร โดย Suprema CoreStation สามารถจัดเก็บข้อมูลผู้ใช้งานได้มากถึง 500,000 คน ด้วยความเร็วการจับคู่ลายนิ้วมือที่น่าทึ่งถึง 400,000 คู่/วินาที 

see more...

ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์ Genetec Streamvault Series 300 ครบวงจร ผ่านระบบซอฟต์แวร์ Synergis IP access control, คุณสามารถเชื่อมต่อและบริหารจัดการอุปกรณ์ควบคุมประตูแบบ network AXIS A1601 จากแอพพลิเคชั่นเดียว รวมไปถึง ข้อมูลผู้ถือบัตร, สิทธิ์การผ่านเข้าออก และตารางเวลาการให้สิทธิ์ เหตุการณ์จากระบบควบคุมที่เกิดจาก A1601 จะได้รับการตรวจสอบและบันทึกโดยระบบ Synergis ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบกิจกรรมการเข้าถึงที่ผ่านมาได้ตลอดเวลา​

HID Mercury

Suprema CoreStation

AXIS

Electronic Locks

เชื่อมต่อ Aperio, Corbin Russwin และ SARGENT Locks จาก ASSA ABLOY ไปยังเครือข่ายไร้สายหรือใช้สายในองค์กรของคุณ และลงทะเบียนผู้ใช้งานได้ง่ายผ่านอุปกรณ์ Synergis Cloud Link ข้อมูลผู้ถือบัตร, สิทธิ์การผ่านเข้าออก และตารางเวลาสามารถถูกบริหารจัดการได้จากระบบ Synergis ทำให้การจัดการและการตรวจสอบ ระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์แบบ IP และระบบ access control แบบเดินสายที่เหลือของคุณ เป็นแบบรวมศูนย์ที่ส่วนกลางจุดเดียว​

SALTO นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ล็อคประตูและอุปกรณ์ล็อคแบบไร้สาย SALLIS เพื่อขยายระบบควบคุมการเข้าออก Synergis ของคุณ ด้วยการผสานเข้ากันกับอุปกรณ์ Synergis Cloud Link ได้อย่างดี ทำให้เทคโนโลยี SALLIS จาก SALTO ช่วยให้ระบบ access control ของคุณเข้าถึงจุดควบคุมการเข้าออกทุกชนิดได้อย่างง่ายดาย ด้วยการตัดสินใจของระบบ access control ทั้งหมดที่จัดการโดย Synergis Cloud Link คุณสามารถเข้าถึงมาตรการรักษาความปลอดภัย พร้อมทั้งความสามารถที่มากขึ้นสำหรับการบริหารระบบในอาคาร และสาขาอื่นที่ห่างไกล​

ASSA ABLOY

SALTO

ปรับใช้ชุดล๊อค Schlage ทั้งแบบเดินสายและไร้สายในงานติดตั้งประตูภายในอาคาร เพื่อการออกแบบระบบที่ง่ายขึ้น โดยไม่ลดทอนมาตรฐานความปลอดภัย ด้วยการทำงานร่วมกันกับระบบ Synergis ทำให้ช่วยลดระยะเวลาการติดตั้งและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งชุดล๊อค Schlage โดยรวมของคุณได้ นอกจากนี้ ยังมีการจัดการแบบรวมศูนย์ และการติดตามแบบ real-time ของการล็อค Allegion ทั้งหมดของคุณ

Allegion

SimonsVoss

เลือก SmartIntego Digital Locking Cylinder, Smart Handle และ Padlock จาก SimonsVoss และขยายระบบ access control ของคุณด้วยการติดตั้งแบบไร้สายและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ผสานเข้ากับระบบ Synergis เทคโนโลยีเหล่านี้จะช่วยลดเวลาในการติดตั้ง และลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาโดยรวมของคุณ นอกจากนี้ยังมีการจัดการแบบรวมศูนย์และการติดตามแบบ real-time ของล็อค SimonsVoss ทั้งหมดของคุณ​

Genetec Synergis Access Control Hardware

สร้างความได้เปรียบด้วยเทคโนโลยี Access Control ล่าสุดอยู่เสมอ

Genetec Synergis Cloud Link
บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด