HID FARGO DTC4500eHigh Capacity Plastic Card Printer & Encoder​

HID FARGO DTC4500e
High Capacity Plastic Card Printer & Encoder​

Highlight
โซลูชั่นการพิมพ์บัตรที่มีความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูง สำหรับการผลิตงานบัตรประจำตัวที่ต้องการความปลอดภัยด้านการปลอมแปลง

ด้วยเครื่อง FARGO® DTC4500e ผู้ใช้จะได้รับงานพิมพ์บัตรเต็มรูปแบบสีที่มีคุณภาพอย่างมืออาชีพ ที่ออกแบบมาเพื่อองค์กรขนาดกลางถึงขนาดใหญ่, สถานศึกษา, และหน่วยงานรัฐบาลที่กำลังมองหาโซลูชั่นที่น่าเชื่อถือในระยะยาว เครื่องพิมพ์/เขียนข้อมูลบัตรสำหรับมืออาชีพ DTC4500e ของ HID Global สามารถรองรับความต้องการงานพิมพ์ปริมาณมากได้อย่างดี นอกเหนือจากนี้ ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยอื่นๆ เช่น การป้องกันการเข้าถึงการใช้งานด้วยรหัสผ่าน และการเข้ารหัสข้อมูล, กล่องใส่บัตรสองทางพร้อมตัวล็อคเพื่อการจัดการสต๊อกบัตรที่ต่างชนิดกัน และตัวเลือกการเคลือบบัตรโฮโลแกรม หรือสีเรืองแสง (UV) เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของบัตร หรือเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับองค์กรที่ต้องการความล้ำสมัยด้านการป้องกันการปลอมแปลงบัตร​

เครื่องพิมพ์บัตรรุ่น DTC4250e ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยสมัยใหม่ เช่น มีการติดตั้งอุปกรณ์เข้ารหัสบัตรสมาร์ทการ์ดด้วยเทคโนโลยี iClass SE สำหรับการเขียน/เข้ารหัสข้อมูลขององค์กรหรือบุคคลโดยตรงไปยังบัตร, การเข้ารหัสข้อมูลด้วยอัลกอริทึ่ม AES-256 เพื่อป้องกันข้อมูลสำคัญเช่น ข้อมูลการเงิน, และการเคลือบลามิเนตด้วยภาพเรืองแสง UV โดยตรงลงบนบัตร เครื่องพิมพ์บัตรรุ่น DTC4250e ยังสามารถรป้องกันการใช้งานได้ด้วยรหัสผ่าน (password) เพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะสามารถใช้งานเครื่องพิมพ์ได้

DTC4500e สามารถทำงานเข้ากันได้อย่างดีกับซอฟต์แวร์ Asure ID® จาก HID Global ที่ใช้สำหรับการสร้างรูปแบบ และเขียนข้อมูลบัตรพนักงานตามต้องการ ตลอดจน โซลูชั่นบริหารจัดการผู้มาติดต่อ EasyLobby® จาก HID Global ที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้บริหารจัดการ การออกบัตรผู้มาติดต่อได้อย่างง่ายดายตามต้องการ

ตลอดระยะเวลา 3 ปี ของการรับประกันที่ครอบคลุมทั่วโลก เครื่องพิมพ์รุ่นที่ 7 แต่ละรุ่นของเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก FARGO นั้น สามารถทำงานร่วมกับสินค้าในเครือ HID ได้อย่างมีประสิทธิภาพไร้รอยต่อ ซึ่งนั่นทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์ควบคุมความปลอดภัย ที่ขึ้นชื่อว่าได้รับความไว้วางใจสูงสุด​

ลิ้งค์ vdo ที่เกี่ยวข้อง
วิธีการใส่ผ้าหมึกริ้บบ้อน และบัตร
วิธีการทำความสะอาดเครื่องพิมพ์

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง
HID FARGO DTC4500e Datasheet (EN)
HID FARGO DTC4500e Datasheet (ไทย)
HID FARGO DTC4500e User Guide (EN)

ขอใบเสนอราคา & เอกสารที่เกี่ยวข้อง
บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​