HID FARGO DTC4250eID Card Printer & Encoder​

HID FARGO DTC4250e
ID Card Printer & Encoder​

Highlight
โซลูชั่นการพิมพ์บัตรที่วางใจได้, ยืดหยุ่น, ปลอดภัย ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามการเจริญเติบโตของธุรกิจ

จากบัตรพลาสติกที่สำหรับสมาชิกและบัตรประจำตัวพร้อมรูปถ่ายธรรมดามาสู่บัตรผ่านเข้า-ออกที่มีการนำเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์มาใช้, เครื่องพิมพ์/เขียนข้อมูลบัตรพลาสติก FARGO® DTC4250e สำหรับมืออาชีพของ HID Global สามารถทำงานผลิตบัตรที่มีข้อมูลประจำตัวที่มีความทนทานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง, โรงเรียน และตัวแทนหน่วยงานรัฐบาลต่างๆที่ต้องการงานพิมพ์ที่น่าเชื่อถือ เครื่องพิมพ์ DTC4250e มีคุณสมบัติพิเศษด้านการออกแบบที่ยืดหยุ่นและทันสมัย ที่สามารถปรับเปลี่ยนไปตามการเจริญเติบโตของธุรกิจ หรือเมื่อความต้องการด้านการพิมพ์มีการเปลี่ยนแปลง​

เครื่องพิมพ์บัตรรุ่น DTC4250e ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยสมัยใหม่ เช่น มีการติดตั้งอุปกรณ์เข้ารหัสบัตรสมาร์ทการ์ดด้วยเทคโนโลยี iClass SE สำหรับการเขียน/เข้ารหัสข้อมูลขององค์กรหรือบุคคลโดยตรงไปยังบัตร, การเข้ารหัสข้อมูลด้วยอัลกอริทึ่ม AES-256 เพื่อป้องกันข้อมูลสำคัญเช่น ข้อมูลการเงิน, และการเคลือบลามิเนตด้วยภาพเรืองแสง UV โดยตรงลงบนบัตร เครื่องพิมพ์บัตรรุ่น DTC4250e ยังสามารถรป้องกันการใช้งานได้ด้วยรหัสผ่าน (password) เพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะสามารถใช้งานเครื่องพิมพ์ได้

ด้วยรูปร่างที่เล็ก กะทัดรัด, ตัวเลือกเสริม ช่องใส่บัตรเข้า/รับบัตรออกทางเดียวกัน และตัวเลือกอุปกรณ์เชื่อมต่อ Wi-Fi สามารถทำให้ผู้ใช้พิมพ์งานได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเครื่องพิมพ์ DTC4250e นี้ต้องการพื้นที่เพียงเล็กน้อยในการทำงานเพื่อความคล่องตัวสูงสุด เครื่องพิมพ์บัตรนี้ยังทำงานร่วมกันได้ดีกับซอฟต์แวร์ Asure ID® เพื่อสร้างสรรค์และปรับแต่งงานตามต้องการ และซอฟต์แวร์ Color Assist™ ที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานจับคู่ค่าสีของภาพที่ต้องการความแม่นยำด้านค่าสี เช่น โลโก้ขององค์กร เพื่อให้แน่ใจว่าสีที่ได้ถูกต้องตรงกับสีที่ต้องการ​

ตลอดระยะเวลา 3 ปี ของการรับประกันที่ครอบคลุมทั่วโลก เครื่องพิมพ์รุ่นที่ 7 แต่ละรุ่นของเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก FARGO นั้น สามารถทำงานร่วมกับสินค้าในเครือ HID ได้อย่างมีประสิทธิภาพไร้รอยต่อ ซึ่งนั่นทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์ควบคุมความปลอดภัย ที่ขึ้นชื่อว่าได้รับความไว้วางใจสูงสุด

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง
HID FARGO DTC4250e Datasheet (EN)
HID FARGO DTC4250e Datasheet (ไทย)

ขอใบเสนอราคา & เอกสารที่เกี่ยวข้อง
บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​