โครงสร้างพื้นฐานความปลอดภัยแบบดิจิตอล คือกุญแจในการปลดล๊อกประตูสู่การกลับมาทำงานที่ออฟฟิสอย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น​

โครงสร้างพื้นฐานความปลอดภัยแบบดิจิตอล คือกุญแจในการปลดล๊อกประตูสู่การกลับมาทำงานที่ออฟฟิสอย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น

การกระจายตัวของการฉีดวัคซีนกำลังทำให้เริ่มีการกลับมาทำงานที่ออฟฟิสกันอีกครั้ง เนื่องจากธุรกิจจำนวนไม่น้อยมีการใช้รูปแบบการทำงานแบบผสมหรือไฮบริด เพื่อปรับพื้นที่การทำงานให้ยืดหยุ่น ในสำหรับผู้ประกอบการบางราย Covid-19 ได้ปรับเปลี่ยนแนวคิดเรื่องสถานที่ทำงานของพนักงานไปอย่างถาวร บางคนถึงกับบอกพนักงานเกือบทั้งบริษัทว่า พวกเขาสามารถทำงานอยู่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ตลอดไปแบบไม่มีกำหนด ยกตัวอย่างเช่น บริษัท Novartis, Slack และ Twitter หรือบางบริษัทก็มีแผนให้ในหนึ่งสัปดาห์ พนักงานทำงานที่บ้านเป็นบางวัน และในสำนักงานเป็นบางวัน ตัวอย่างเช่น Ford, Google, and Nationwide ซึ่งในตอนนี้มันอาจจะยังไม่ชัดเจนว่าจะมีนายจ้างสักกี่รายที่จะขอให้ลูกจ้างกลับมาทำงานออฟฟิสเต็มเวลา แต่เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ย่อมมีบริษัทเป็นจำนวนมากที่ต้องการเช่นนั้นแน่นอน​

บริหารจัดการสิทธิ์การเข้าออกพื้นที่ในอาคารในยุค Covid-19

บริหารจัดการสิทธิ์การเข้าออกพื้นที่ในอาคารในยุค Covid-19

มีคำศัพท์มากมายเกิดขึ้นในโลกยุคใหม่ของเราในช่วงนี้ เช่น โอกาสหลังวิกฤตการแพร่ระบาด, การปรับตัวในยุคโควิด และที่สำคัญสุดคือคำว่า “New Normal” สิ่งเหล่านี้อธิบายได้เป็นอย่างดีถึงความพยายามในการเว้นระยะห่างทางสังคม และการทำงานอยู่ที่บ้านเพื่อยับยังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด นอกจากนี้ยังหมายถึงการเปิดทำการของภาคธุรกิจ และอุตสาหกรรมที่เป็นไปอย่างช้าๆ และระมัดระวัง ในขณะที่คนอื่นๆอาจจะรอสัญญาณไฟเขียวในการกลับมาปกติ​

Mail.RU ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย เลือกใช้ HID Mobile Access​

Mail.RU ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย เลือกใช้ HID Mobile Access สำหรับการเพิ่มความปลอดภัยให้กับการควบคุมการผ่านเข้า-ออก ด้วยสมาร์ทโฟน

Case Study: Mail.RU ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย เลือกใช้ HID Global สำหรับการเพิ่มความปลอดภัยให้กับการควบคุมการผ่านเข้า-ออก ด้วยสมาร์ทโฟน​

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการใช้ Smart Card​​​

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการใช้ smart card

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าอะไรก็ใช้บัตรหรือการ์ดแทนกันหมดแล้วนะคะ ไม่ว่าจะผ่านเข้าออกอาคาร ช็อปปิ้งซื้อของจะทั้งออนไลน์และออฟไลน์ หรือการเข้าออกที่พักอาศัย การที่เราจะนำบัตร smart card มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้นั้น เราก็ต้องทำความรู้จักกับเจ้าบัตรสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ นี่ให้เป็นอย่างดีเสียก่อน เราจะพาทุกคนไปดูสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการใช้ Smart Card

6 ข้อควรรู้เกี่ยวกับ HID card รู้ไว้ชีวิตสะดวกขึ้น​

ในยุคที่คนเราต่างมองหาความสะดวกสบาย และหากจะมีเทคโนโลยีอะไรที่จะมาโจทย์ปัญหาหรือสนองความต้องการได้ มนุษย์อย่างเราก็ไม่มีพลาดอยู่แล้ว ซึ่งหากพูดถึงบัตร RFID card หนึ่งในบัตรที่ใช้ด้านความปลอด ซึ่งในบรรดาบัตรที่ใช้สำหรับรักษาความปลอดภัยคงหนีไม่พ้น HID card เขาล่ะค่ะ แต่หากใครไม่รู้ว่าเจ้า HID card มันดีกว่าหรือต่างจากบัตร RFID หรือจะเป็นบัตรประเภทอื่น ๆ อย่างไร เราได้รวบรวมข้อควรรู้เกี่ยวกับ HID card มาไว้ให้ทุกคนแล้ว

...
...
บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด