Security Center Synergis

Suprema X-Station 2

Suprema X-Station 2 คือเครื่องสแกนอเนกประสงค์อัจฉริยะ ที่รองรับการยืนยันตัวตนในหลากหลายรูปแบบ เช่น QR Code, Mobile Access, บัตร RFID และลายนิ้วมือ ที่มอบความยืดหยุ่นสูงในแง่ของตัวเลือกการใช้ข้อมูลยึนยันตัวตน และการออกแบบระบบ X-Station 2 ยกระดับความปลอดภัยในขณะเดียวกันกับการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้ ด้วยกระบวนการ secure boot process, การสื่อสารผ่าน Open Supervised Device Protocol (OSDP) และกล้องสำหรับ image logs นอกจากนี้ X-Station 2 ยังติดตั้งได้อย่างง่ายดาย ใช้งานผ่านคุณสมบัติหลัก เช่น Power over Ethernet (PoE), GUI ที่ใช้งานง่ายบนหน้าจอ touch screen ขนาด 4” และมาตรฐาน IP65 rating​

อุปกรณ์มัลติเทคโนโลยีพร้อมตัวเลือกการยืนยันตัวตนที่หลากหลาย

X-Station 2 รองรับตัวเลือกการยืนยันตัวตนที่หลากหลาย ทั้ง QR Code, Mobile Access, บัตร RFID และ ลายนิ้วมือ เพื่อมอบความยืดหยุ่นอย่างสูงสุดให้กับการออกแบบระบบ ตัวเลือกการยืนยันตัวตนด้วย Mobile Access และ QR Code ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องใช้บัตร และหมดกังวลเรื่องการลืมบัตร ด้วยการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน

ครอบคลุมการใช้งานร่วมกับบัตร RFID หลากหลายเทคโนโลยี

X-Station 2 สามารถใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี RFID ส่วนใหญ่ในท้องตลาดปัจจุบัน รองรับทั้งคลื่นความถี่ LF 125kHz และ HF 13.56MHz รวมถึงประเภทของบัตรหลากหลาย เช่น EM, MIFARE, MIFARE Plus, iClass, DESFire และ FeliCa

ความปลอดภัยและการป้องกันข้อมูล ที่สูงขึ้น

X-Station 2 ป้องกันการโจมดีจากมัลแวร์ และ data breaches ด้วยกระบวนการ secure boot process และด้วยการรองรับ OSDP (Open Supervised Device Protocol) การสื่อสาร RS-485 แบบสองทางจะถูกเข้ารหัสไว้ นอกจากนี้กล้องที่มากับเครื่อง X-Station 2 สามารถจับภาพผู้ใช้เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย

ออกแบบมาเพื่อการใช้งาน และการบริหารจัดการที่ง่ายดาย

X-Station 2 ช่วยให้งานติดตั้งสะดวกมากขึ้น และการเดินสายที่น้อยลง ด้วยการรองรับ Power over Ethernet (PoE) และการเชื่อมต่ออื่นๆ เช่น Wiegand, RS-485, TTL input และ Relay มาตรฐาน IP65 reting ทำให้ X-Station 2 เป็นอุปกรณ์ที่สามารถกันฝุ่น กันน้ำ และบำรุงรักษาได้ง่าย

เทคโนโลยีการจดจำลายนิ้วมือในระดับชั้นนำ

ประสิทธิภาพของ X-Station 2 เรียกได้ว่า อยู่ในระดับชั้นแนวหน้า (จับคู่ 5,000 template ต่อวินาที) และมีระดับความปลอดภัยสูงสุด ในเรื่อง CPU อันทรงพลัง, MINEX-Certified Algorithm, ตรวจจับลายนิ้วมือปลอม/นิ้วมือมีชีวิต, จัดเก็บภาพลายนิ้วมือ และชุดข้อมูลเข้ารหัส

*ตัวเลือกการอ่านลายนิ้วมือเฉพาะสินค้ารหัส XS2-ODPB and XS2-OAPB

ปรับปรุงการใช้งานที่ง่ายขึ้นด้วยหน้าจอแบบ touchscreen

X-Station 2 ทำให้การเข้าถึงเมนูต่างๆ เป็นไปอย่างรวดเร็ว และง่ายดาย ด้วยหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ขนาด 4 นิ้ว และยังสามารถปรับแต่งการแสดงผลหน้าจอ เพื่อการสร้างแบรนด์ได้อีกด้วย

ขยายหน่วยความจำ สำหรับจำนวนผู้ใช้งานและ security logs ที่มากขึ้น

หน่วยความจำขนาดใหญ่ของ X-Station 2 เพียงพอต่อความต้องการขององค์กรขนาดใหญ่ หน่วยความจำ Flash ขนาด 16GB และ 1 GB RAM สามารถรองรับได้สูงสุด 500,000 users, 5 ล้าน text logs และ 50,000 image logs

Configuration

Specification

​Download
X-Station 2 Brochure EN​

ติดต่อสอบถาม

02 026 3527

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​