Security Center Synergis

Suprema FaceStation F2

Suprema FaceStation F2 เป็นเทอร์มินัลที่มีการผสมผสานการทำงานในหลากหลายรูปแบบ ที่มีประสิทธิภาพในการจดจำใบหน้าอย่างไม่มีใครเทียบได้ ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสประสบการณ์ความแม่นยำในการพิสูจน์ตัวตนที่ยอดเยี่ยม และประสิทธิภาพในการป้องกันการปลอมแปลงที่เกิดจากเทคโนโลยีการผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Suprema​

ประสิทธิภาพการจดจำใบหน้าที่ไม่มีใครเทียบได้​

อุปกรณ์ทำงานหลายรูปแบบที่ดีที่สุดในระดับชั้น​

โซลูชั่นไร้สัมผัสในยุค new normal​

อุปกรณ์ที่ปลอดภัย และการเข้ารหัสข้อมูลที่แข็งแรง​

ประสิทธิภาพการจดจำใบหน้าที่ยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี Fusion Matching

เทคโนโลยี Fusion Matching จาก Suprema ผสมผสานเทคโนโลยี IR และการจดจำใบหน้าด้วยภาพ เข้ากับ algorithm การเรียนรู้เชิงลึกแบบเฉพาะตัว เพื่อให้ได้ความแม่นยำในการพิสูจน์ตัวตนที่ยอดเยี่ยม และประสิธิภาพการปลอมแปลงที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

*อัตรา Face Acceptance Rate (FAR) เท่ากับ 1 ใน 1 พันล้าน

Best-in-Class Multimodal with Various Credentials

FaceStation F2 คืออุปกรณ์ที่ทำงานได้ในหลายรูปแบบที่ดีที่สุดในสินค้าระดับชั้นเดียวกัน ด้วยตัวเลือกการยืนยันตัวตนทั้ง ใบหน้า, ลายนิ้วมือ, บัตรสมาร์ทการ์ด RFID, และ สมาร์ทโฟน (mobile access) รวมถึงยังรองรับบัตร RFID สองคลื่นความถี่, NFC และ BLE ผ่านสมาร์ทโฟน mobile access card และ template on card ที่ช่วยให้สามารถยืนยันตัวตนด้วยข้อมูล biometric ที่เก็บไว้ในบัตร​

โซลูชั่นไร้สัมผัส สำหรับมาตรฐานใหม่ของความปลอดภัย และสุขอนามัย

FaceStation F2 ตอบโจทย์ความต้องการของโลกหลังยุคการแพร่ระบาดด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การลงทะเบียนผู้ใช้งานระยะไกล, การตรวจจับผู้ใช้ที่ไม่ใส่หน้ากาก และการจดจำใบหน้าของผู้ใช้ที่ใส่หน้ากาก เมื่อใช้งานร่วมกับกล้องจับความร้อนของ Suprema ผลิตภัณฑ์ FaceStation F2 ระบุผู้คนที่มีอุณภูมิบนผิวใบหน้าที่สูงกว่าที่กำหนดได้​

อุปกรณ์ที่ปลอดภัย และการเข้ารหัสข้อมูลที่แข็งแรง

ด้วยระดับความปลอดภัยของอุปกรณ์สูงสุด FaceStation F2 ไม่เพียงแต่เข้ารหัสข้อมูลประจำตัวไบโอเมตริกและข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมด แต่ยังปกป้องข้อมูลด้วยกระบวนการบูตที่ปลอดภัย

หน่วยความจำที่มีความจุเหมาะสมในระดับองค์กร

ความจุหน่วยความจำขนาดใหญ่ของ FaceStation F2 สามารถรองรับผู้ใช้จำนวนมากในสภาพแวดล้อมองค์กรได้อย่างง่ายดาย FaceStation F2 สามารถรองรับผู้ใช้ได้มากถึง 100,000 คน* บันทึกภาพใบหน้า 50,000 รายการ และบันทึกข้อความ 5,000,000 รายการ

*ผู้ใช้ 100,000 รายที่มีการตรวจสอบลายนิ้วมือและ 50,000 ผู้ใช้ด้วยการตรวจสอบใบหน้า


USERS 100,000
IMAGE LOGS 50,000
TEXT LOGS 5,000,000

ยกระดับความสะดวกในการใช้งานของผู้ใช้

FaceStation F2 มอบความสะดวกสบายให้ผู้ใช้ที่ดีขึ้นด้วยหน้าจอ LCD ขนาด 7 นิ้ว และการตรวจจับใบหน้าแบบเดินผ่าน ผู้ใช้ไม่ต้องยืนนิ่งและปรับใบหน้าให้พอดีกับพื้นที่ที่กำหนดอีกต่อไป ระยะการตรวจจับใบหน้าขยายเพิ่มขึ้นเป็น 50 ซม. ~ 130 ซม.

เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมหลากหลาย

ด้วยเทคโนโลยีการจดจำแบบ IR ทำให้ FaceStation F2 สามารถตรวจสอบใบหน้าได้ภายใต้แสงสลัว ทำให้สามารถจดจำใบหน้าได้อย่างต่อเนื่องในทุกสภาพแสงในที่ร่ม และด้วยระดับ IP65 ผลิตภัณฑ์ FaceStation F2 สามารถกันฝุ่น กันน้ำ และสามารถบำรุงรักษาได้ง่าย

Configuration

Specification

​Download
FaceStation F2 Brochure EN​
FaceStation F2 Guideline for Face Recognition​

ติดต่อสอบถาม

02 026 3527

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​