Security Center Synergis

Suprema FaceStation 2

Suprema FaceStation 2 คือเครื่องสแกนใบหน้าขั้นสูง ที่ได้รับการยกระดับคุณสมบัติให้สูงขึ้น ด้วยการขับเคลื่อนทางนวัตกรรมด้าน facial biometric ของ Suprema ทำให้เครื่อง FaceStation 2 มีความรวดเร็วด้านการจับคู่ใบหน้า, ความแม่นยำ และระดับความปลอดภัยในระดับชั้นแนวหน้า นอกจากนั้น ด้วยนวัตกรรมทางวิศวกรรมด้าน optic ที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ Suprema เครื่อง FaceStation 2 สามารถรองรับการทำงานได้ในสภาพแสงสูงถึง 25,000 lx ทำให้สามารถมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการทำงานในทุกสภาพแสง ในด้านการออกแบบตัวเครื่องบรรจุในโครงสร้างการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ FaceStation 2 สามารถมอบประสิทธิภาพ และการใช้งานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานกับระบบควบคุมการเข้าออก และการลงเวลาเข้าออกงาน ในองค์กรขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่​

ความจุหน่วยความจำขนาดใหญ่
FaceStation 2 มอบหน่วยความจำขนาดใหญ่ สำหรับการบริหารจัดการปริมาณผู้ใช้งานจำนวนมาก เครื่อง FaceStation 2 หนึ่งเครื่องสามารถรองรับผู้ใช้งานได้ 30,000 users, 50,000 images logs และ 50,000 text logs

มั่นใจได้ในทุกสภาพแสง
ด้วยเทคโนโลยีแสงอินฟาเรด และ optical เทคนิค ที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ Suprema ทำให้ตอนนี้ FaceStation 2 สามารถทำงานได้ในสภาพแสงสว่างสูงถึง 25,000 lx หรือสูงกว่าค่าเฉลี่ยในกลุ่มอุตสาหกรรมเดียวกันถึง 5 เท่า ที่ความสว่าง 25,000lx เครื่อง FaceStation 2 สามารถจดจำใบหน้าได้อย่างต่อเนื่องในทุกสภาพแสงที่เป็นไปได้ ไม่รวมถึงการโดนแสงแดดโดยตรง

คุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูง

เทคโนโลยีอินฟาเรดป้องกันการปลอมแปลงภาพใบหน้า(Live Face Detection)​

เทคโนโลยีการอ่าน RF หลายย่านความถี่ที่ รองรับมาตรฐาน RFID ล่าสุด

การเก็บบันทึกภาพใบหน้าคุณภาพสูง​

สื่อสารทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน

โทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณสามารถใช้เป็นกุญแจในการผ่านเข้าออก ด้วยการใช้งาน Suprema Mobile Access ในการยืนยันตัวตน

BLE (Bluetooth Low Energy)

  • สื่อสารผ่าน BLE ใน Android
  • ปกป้องการสื่อสารข้อมูลด้วยอัลกอริธึมการเข้ารหัส AES

NFC (Near Field Communication)

  • สื่อสารผ่าน BLE ใน Androidสื่อสารผ่าน NFC’s HCE ใน Android *หมายเหตุ: HCE อาจไม่รองรับในทุกรุ่นของ android smartphone กรุณาตรวจสอบคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนก่อน โดยส่วนใหญ่คุณสมบัตินี้จะมีรองรับในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่
  • ปกป้องการสื่อสารข้อมูลด้วยอัลกอริธึมการเข้ารหัส AES

BLE (Bluetooth Low Energy)

  • สื่อสารผ่าน BLE ใน iOS
  • ปกป้องการสื่อสารข้อมูลด้วยอัลกอริธึมการเข้ารหัส AES

พัฒนาด้านการยศาสตร์ (Ergonomics) เพื่อระดับการใช้งานที่ครอบคลุมสูงสุด FaceStation 2 สามารถรองรับระดับความสูงของผู้ใช้งานได้ในช่วง 145ซม. – 210ซม. ด้วยแท่นยึดแบบเอียงซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม FaceStation 2 ยังรองรับผู้ใช้รถเข็นและเด็กได้อีกด้วย

GUI พื้นฐาน android ที่ใช้งานง่าย
ด้วยจอ LCD แบบสัมผัสที่มีขนาดกว้าง FaceStation 2 นำเสนออินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกที่ใช้งานง่ายที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งต้องขอบคุณระบบปฏิบัติการ Android 5.0 ตัวล่าสุด ที่ทำให้ FaceStation 2 ได้มอบแนวคิดการออกแบบ GUI ที่ใช้งานง่ายมากๆ ลดขั้นตอนการฝึกอบรมทั้งกับผู้ใช้งาน และผู้ดูแลระบบ

ตัวเลือกการตรวจวัดอุณหภูมิ
FaceStation 2 สามารถติดตั้งร่วมกับกล้องตรวจจับความร้อนจาก Suprema เพื่อตรวจวัดอุณหภูมิจากผิวหนัง ทำให้ FaceStation 2 ที่ทำงานร่วมกับกล้องตรวจจับความร้อนตรวจวัดอุณหภูมิผู้ใช้งานที่เดินผ่านจุดผ่านเข้าออก และจำกัดสิทธิการผ่านของผู้ใช้ที่อุณหภูมิสูงเกินกว่าค่าที่กำหนดไว้ รองรับการเชื่อมต่อผ่าน USB เพื่อง่ายต่อการติดตั้งใช้งาน​

Configuration

Specification

​Download
FaceStation 2 Brochure EN​

ติดต่อสอบถาม

02 026 3527

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​