Security Center Synergis

Suprema X-Station 2

Suprema BioStation A2 คืออุปกรณ์ควบคุมการเข้า-ออก และลงเวลาเข้างาน ที่ทันสมัยที่สุดที่ใช้ biometric เทคโนโยโลยี และแพลตฟอร์มความปลอดภัย รุ่นใหม่จาก Suprema เครื่อง BioStation A2 มอบประสิทธิภาพระดับชั้นนำ ผ่านประสิทธิภาพการจับคู่ที่ดีที่สุดในโลก รวมถึงความปลอดภัย และความแม่นยำที่ไม่มีใครเทียบได้ พร้อมกับการใช้งานที่เหนือชั้น​

World’s Best Performance

BioStation A2 มาพร้อม Quad Core CPU อันทรงพลังระดับชั้นนำ ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานโดยมอบประสิทธิภาพการจับคู่ที่ดีที่สุดในโลก กราฟฟิกที่ราบรื่น และการตอบสนองที่รวดเร็วสำหรับผู้ใช้ BioStation A2 มีหน่วยความจำขนาดใหญ่ถึง 8GB เพื่อรองรับผู้ใช้งานได้ถึง 500,000 users, 5,000,0000 text logs รวมถึง 50,000 images logs เพื่อรองรับองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการพื้นที่เหลือสำหรับการขยายในอนาคต

World's Best Accuracy

BioStation A2 ผสมผสานประโยชน์ของเซ็นเซอร์ OP5 ตัวใหม่ และอัลกอริธึมการอ่านลายนิ้วมือของ Suprema ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้มีความแม่นยำที่ดีที่สุดในโลก พื้นที่การตรวจจับที่ขยายใหญ่ขึ้เพื่อเทคนิคการจับลายนิ้วมือและการประมวลผลแบบใหม่ เช่น การควบคุมอัตราขยายแบบปรับตัว, การชดเชยความผิดเพี้ยน และการลดสิ่งรบกวน ช่วยให้ BioStation A2 ลดอัตราข้อผิดพลาดในการจับภาพในสภาพแวดล้อมต่างๆ

อัตรา​ความผิดพลาดในการจับภาพ(Capture Error Rate)*ภายใต้สภาพการใช้งานหลากหลาย

ความปลอดภัยระดับสูง
BioStation A2 มาพร้อมเทคโนโลยี Live Finger Detection ใหม่ล่าสุดของ Suprema ด้วยการใช้เทคโนโลยี optic และอัลกอริธึมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Suprema ทำให้ BioStation A2 สามารถแยกแยะนิ้วปลอมที่ทำจากวัสดุต่างๆ ได้อย่างชัดเจน เพื่อป้องกันการปลอมแปลงและการฉ้อโกง

ปรับปรุงการใช้งาน
BioStation A2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานสูงสุดสำหรับผู้ใช้ หน้าจอสัมผัส IPS LCD ขนาด 5” ให้มุมมองที่กว้างและใช้งานง่าย ขยายเพิ่มเติมด้วยหน้าจอกระจกเสริมพิเศษที่ช่วยให้การมองเห็นหน้าจอเป็นไปได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของ UI ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบอุปกรณ์ที่ใช้ Android ซึ่งอธิบายการใช้งานในตัวเองได้เป็นอย่างดี และเข้าใจง่ายสำหรับผู้ใช้

การออกแบบระดับพรีเมียม
BioStation A2 จัดให้ตัวเองอยู่ในระดับพรีเมียมด้วยลวดลายเส้นนุ่มนวลที่ด้านหน้าเพื่อให้ดูโฉบเฉี่ยวและแข็งแกร่ง หุ้มด้วยขอบสีโรสโกลด์ที่ทำหน้าที่เป็นแกนกลางในขณะที่กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมได้อย่างสวยงาม

ใช้งานได้หลากหลาย
BioStation A2 อวดความสามารถที่หลากหลายด้วยกล้องมุมกว้าง 2MP ที่มีความละเอียดสูงในจับภาพใบหน้า ผ่านการตรวจจับใบหน้า สำหรับบันทึกภาพ นอกจากนี้ BioStation A2 ยังรองรับวิดีโอโฟน, PoE และ WiFi ในตัว พร้อมด้วยตัวเลือกการ์ด RFID ที่หลากหลาย เพื่อให้มั่นใจในการใช้งานที่หลากหลาย

Configuration

Specification

​Download
BioStation A2 Brochure EN

ติดต่อสอบถาม

02 026 3527

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​