Suprema BioLite N2

Suprema BioLite N2

Suprema BioLite N2 คือเครื่องอ่านลายนิ้วมือสำหรับติดตั้งภายนอกอาคารรุ่นที่ 2 ของ Suprema ที่มอบคุณสมบัติที่ครอบคลุมสำหรับระบบควบคุมการเข้าออก และการลงเวลาเข้างาน บนพื้นฐาน biometric เทคโนโยโลยี และแพลตฟอร์มความปลอดภัย รุ่นใหม่จาก Suprema เครื่อง BioLite N2 มอบประสิทธิภาพ และความปลอดภัยระดับชั้นนำ ด้วยอัลกอริธึมการอ่านลายนิ้วมือล่าสุดของ Suprema ควบคู่ไปกับเซ็นเซอร์อ่านลายนิ้วมือที่ดีที่สุดในโลก BioLite N2 เพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบระบบด้วยเทคโนโลยีการอ่าน RFID หลายรูปแบบ และการบรรจุในกล่อง IP67 ที่ทนทาน

ความเร็วในการจับคู่ลายนิ้วมือที่เร็วขึ้น
BioLite N2 มี CPU 1.2GHz ระดับชั้นนำที่ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ โดยนำเสนอการควบคุมอุปกรณ์ล็อคที่แม่นยำและการตอบสนองที่รวดเร็วสำหรับผู้ใช้

IP67, Dust & Water Proof
BioLite N2 ให้การป้องกันชิ้นส่วนภายในที่เหนือกว่าด้วยโครงสร้างที่ทนทานระดับ IP67 ซึ่งให้การปกป้องที่เหนือกว่าต่อความชื้น, ฝุ่น และน้ำ การป้องกันนี้ทำได้ด้วยการปิดผนึกอย่างพิถีพิถัน และวิศวกรรมการป้องกันพิเศษจาก Suprema ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะเลวร้ายเพียงใด BioLite N2 คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานนอกอาคาร

ทำงานสื่อสารกับสมาร์ทโฟน​

ด้วยการใช้งาน Suprema Mobile Access เพื่อยืนยันตัวตน โทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณก็สามารถทำงานเป็นกุญแจในการผ่านเข้าออกได้

BLE (Bluetooth Low Energy)

  • สื่อสารผ่าน BLE ใน Android
  • ปกป้องการสื่อสารข้อมูลด้วยอัลกอริธึมการเข้ารหัส AES

NFC (Near Field Communication)

  • สื่อสารผ่าน BLE ใน Androidสื่อสารผ่าน NFC’s HCE ใน Android *หมายเหตุ: HCE อาจไม่รองรับในทุกรุ่นของ android smartphone กรุณาตรวจสอบคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนก่อน โดยส่วนใหญ่คุณสมบัตินี้จะมีรองรับในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่
  • ปกป้องการสื่อสารข้อมูลด้วยอัลกอริธึมการเข้ารหัส AES

BLE (Bluetooth Low Energy)

  • สื่อสารผ่าน BLE ใน iOS
  • ปกป้องการสื่อสารข้อมูลด้วยอัลกอริธึมการเข้ารหัส AES

เครื่องอ่านบัตรสองคลื่นความถี่ multi-smart card reader

เทคโนโลยี RFID รองรับสองคลื่นความถี่ ทำให้ BioLite N2 สามารถรองรับได้ทั้งคลื่น RFID ความถี่ LF 125kHz และ HD 13.56MHz ซึ่งรวมถึงบัตร RFID มาตรฐานทั้งหมดที่เครื่องอ่าน HID multiclass รองรับ นอกเหนือไปจากการยืนยันตัวตนด้วยลายนิ้วมือ BioLite N2 รองรับมาตรฐานบัตร RFID ส่วนใหญ่ในท้องตลาดในอุปกรณ์ชิ้นเดียว ประกอบด้วย 125kHz EM, HID Prox & 13.56MHz MIFARE, MIFARE Plus, DESFire/EV1, FeliCa, iCLASS SE/SR, NFC and 2.4GHz BLE

ช่องการเชื่อมต่ออเนกประสงค์

BioLite N2 ไม่ได้มีเพียงแค่การเชื่อมต่อแบบ TCP/IP แต่ยังประกอบด้วยการเชื่อมต่อแบบดั้งเดิม (RS-485 และ Wiegand) เพื่อให้มีความยืดหยุ่นสูง และตัวเลือกการติดตั้งที่หลากหลายสำหรับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน และยังมี 2 input และ 1 relay output สำหรับต่อควบคุมอุปกรณ์ต่อพ่วง สำหรับ I/O port สามารถต่อขยายได้ด้วยอุปกรณ์ Secure I/O จาก Suprema

Configuration

Specification

​Download
BioLite N2 Brochure EN​

ติดต่อสอบถาม

02 026 3527

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​