Suprema BioEntry W2

Suprema BioEntry W2

Suprema BioEntry W2 เป็นอุปกรณ์ควบคุมการเข้าออกด้วยลายนิ้วมือที่มีความทนทานสูง มาพร้อม biometric เทคโนโยโลยี และแพลตฟอร์มความปลอดภัย รุ่นใหม่จาก Suprema เครื่อง BioEntry W2 มอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยระดับชั้นนำ ด้วยอัลกอริธึมการอ่านลายนิ้วมือล่าสุดจาก Suprema ควบคู่ไปกับ CPU quad-core อันทรงพลัง และ เทคโนโลยี LFD (live finger detection) ตัวเครื่องยังรองรับความยืดหยุ่นในการออกแบบระบบด้วยคุณสมบัติการทำงานร่วมกับบัตรหลากหลายชนิดกับเทคโนโลยี RFID สองคลื่นความถี่ BioEntry W2 เป็นโซลูชั่นการควบคุมการเข้าออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากและการติดตั้งภายนอก ด้วยการบรรจุในกล่อง IP67/IK09 ที่ทนทานพร้อมผิวโลหะที่สวยงาม​

อุปกรณ์อ่านลายนิ้วมือสำหรับติดตั้งนอกอาคารที่เร็วที่สุดในโลก
BioEntry W2 มาพร้อม CPU Quad-core 1.2GHz ระดับชั้นนำ ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานด้วยการมอบความเร็วการจับคู่ที่ดีที่สุดในโลก, ความแม่นยำในการควบคุมอุปกรณ์ชุดล๊อค และการตอบสนองที่รวดเร็วต่อผู้ใช้งาน

โครงสร้างกันกระแทก IK09
BioEntry W2 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ทนทาน และโครงสร้างป้องกันการกระแทก ด้วยการผสมผสานเรซินเสริมเข้ากับวิศวกรรมที่ซับซ้อนของ Suprema ทำให้ BioEntry W2 สามารถทนต่อแรงกระแทกในระดับสูง จึงทำให้ได้ชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความทนทานเป็นอย่างมาก ควบคู่ไปกับการป้องกันระดับ IP67 BioEntry W2 จึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานแบบภายนอกอาคาร

IP67, Dust & Water Proof
BioEntry W2 ให้การป้องกันชิ้นส่วนภายในที่เหนือกว่าด้วยโครงสร้างที่ทนทานระดับ IP67 ซึ่งให้การปกป้องที่เหนือกว่าต่อความชื้น, ฝุ่น และน้ำ การป้องกันนี้ทำได้ด้วยการปิดผนึกอย่างพิถีพิถัน และวิศวกรรมการป้องกันพิเศษจาก Suprema ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะเลวร้ายเพียงใด BioEntry W2 คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานนอกอาคาร

เครื่องอ่านบัตรสองคลื่นความถี่ multi-smart card reader

เทคโนโลยี RFID รองรับสองคลื่นความถี่ ทำให้ BioEntry W2 สามารถรองรับได้ทั้งคลื่น RFID ความถี่ LF 125kHz และ HD 13.56MHz ซึ่งรวมถึงบัตร RFID มาตรฐานทั้งหมดที่เครื่องอ่าน HID multiclass รองรับ นอกเหนือไปจากการยืนยันตัวตนด้วยลายนิ้วมือ BioEntry W2 รองรับมาตรฐานบัตร RFID ส่วนใหญ่ในท้องตลาดในอุปกรณ์ชิ้นเดียว ประกอบด้วย MIFARE, HID iClass, DESFire, FeliCa, HID Prox, EM และ NFC.

Live Finger Detection
BioStation W2 มาพร้อมเทคโนโลยี Live Finger Detection จาก Suprema เทคโนโลยีการตรวจจับความมีชีวิตก่อนหน้านี้จะวิเคราะห์รูปแบบที่เปลี่ยนแปลงแบบไดนามิก, คุณสมบัติการมีชีวิต และคุณสมบัติความไม่เป็นธรรมชาติของนิ้วมือใหม่และมีชีวิต นอกจากการปรับปรุงอัลกอริธึมที่มีอยู่แล้ว เทคโนโลยีการตรวจจับใหม่นี้ยังใช้กลไกการตัดสินใจความมีชีวิตชีวาโดยใช้การถ่ายภาพจากแหล่งกำเนิดแสงคู่ (dual light source imaging) เป็นการใช้กลไกเทคโนโลยีแสงอินฟาเรด และแสงขาวเพื่อปิดกั้นการเก็บภาพลายนิ้วมือปลอมที่ทำจากวัสดุต่างๆได้มากมาย

Power over Ethernet (PoE)
BioEntry W2 รองรับการเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานอย่างราบรื่นผ่านสายเคเบิล Ethernet (Cat5/6) โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพและการเข้าถึงระบบเครือข่ายลดลง คุณสมบัติ PoE ของ Suprema นำเสนออุปกรณ์ที่สอดคล้องกับมาตรฐาน IEEE802.3af เพื่อให้ผู้ใช้มีต้นทุนการติดตั้งที่ต่ำกว่า การเดินสายที่ง่ายกว่า และค่าบำรุงรักษาที่ต่ำลง

ช่องการเชื่อมต่ออเนกประสงค์

BioLite N2 ไม่ได้มีเพียงแค่การเชื่อมต่อแบบ TCP/IP แต่ยังประกอบด้วยการเชื่อมต่อแบบดั้งเดิม (RS-485 และ Wiegand) เพื่อให้มีความยืดหยุ่นสูง และตัวเลือกการติดตั้งที่หลากหลายสำหรับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน และยังมี 2 input และ 1 relay output สำหรับต่อควบคุมอุปกรณ์ต่อพ่วง สำหรับ I/O port สามารถต่อขยายได้ด้วยอุปกรณ์ Secure I/O จาก Suprema

Configuration

Specification

​Download
BioEntry W2 Brochure EN​

ติดต่อสอบถาม

02 026 3527

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​