Suprema XPass 2

Suprema XPass 2

Suprema XPass2 คือเครื่องอ่านบัตร RFID ขนาดย่อมเยาว์รองรับการติดตั้งภายนอกอาคาร ที่ถูกพัฒนาบนพื้นฐานเทคโนโลยี RFID ล่าสุดที่ทันสมัยของ Surepma และในรูปแบบแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์หลากหลายรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีแบบ multi-form factor ทั้งแบบ mullion-mount, gangbox และ gangbox keypad ช่วยให้ XPass 2 สามารถติดตั้งได้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย นอกจากนั้น XPass 2 ยังรองรับเทคโนโลยี RFID สองคลื่นความถี่ (125KHz / 13.56MHz) และรวมถึงการอ่าน mobile card ผ่าน NFC และ BLE ในส่วนของบรรจุภัณฑ์ผลิตมาในกล่องมาตรฐาน IP67/IK08 ที่แข็งแรง กันน้ำ กันฝุ่น เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องการความทนทาน และการติดตั้งภายนอกอาคาร​

เครื่องอ่านบัตรสองคลื่นความถี่ multi-smart card reader
เทคโนโลยี RFID รองรับสองคลื่นความถี่ ทำให้ BioEntry W2 สามารถรองรับได้ทั้งคลื่น RFID ความถี่ LF 125kHz และ HD 13.56MHz ซึ่งรวมถึงบัตร RFID มาตรฐานทั้งหมดที่เครื่องอ่าน HID multiclass รองรับ นอกเหนือไปจากการยืนยันตัวตนด้วยลายนิ้วมือ BioEntry W2 รองรับมาตรฐานบัตร RFID ส่วนใหญ่ในท้องตลาดในอุปกรณ์ชิ้นเดียว ประกอบด้วย MIFARE, HID iClass, DESFire, FeliCa, HID Prox, EM และ NFC.

ทำงานสื่อสารกับสมาร์ทโฟน​
ด้วยการใช้งาน Suprema Mobile Access เพื่อยืนยันตัวตน โทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณก็สามารถทำงานเป็นกุญแจในการผ่านเข้าออกได้

BLE (Bluetooth Low Energy)

  • สื่อสารผ่าน BLE ใน Android
  • ปกป้องการสื่อสารข้อมูลด้วยอัลกอริธึมการเข้ารหัส AES

NFC (Near Field Communication)

  • สื่อสารผ่าน BLE ใน Androidสื่อสารผ่าน NFC’s HCE ใน Android *หมายเหตุ: HCE อาจไม่รองรับในทุกรุ่นของ android smartphone กรุณาตรวจสอบคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนก่อน โดยส่วนใหญ่คุณสมบัตินี้จะมีรองรับในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่
  • ปกป้องการสื่อสารข้อมูลด้วยอัลกอริธึมการเข้ารหัส AES

BLE (Bluetooth Low Energy)

  • สื่อสารผ่าน BLE ใน iOS
  • ปกป้องการสื่อสารข้อมูลด้วยอัลกอริธึมการเข้ารหัส AES


Mullion-mount Design
XPass 2 สามารถติดตั้งเข้ากันได้อย่างลงตัวในพื้นที่แคบ หรือวงกบประตู ด้วยขนาดความกว้าง 48มม.


Gangbox-type DesignX
Pass 2 มอบรูปแบบการติดตั้งในแบบ Gangbox ผู้ใช้สามารถเลือกได้ระหว่าง Gangbox-type หรือ Gangbox Keypad-type ขึ้นอยู่กับความต้องการ


IP67, Dust & Water Proof
ด้วยมาตรฐาน IP67 เครื่อง XPass 2 ถูกปิดผนึกอย่างแน่นหนาเพื่อป้องกันความชื้น, ฝุ่น, และละอองน้ำ การป้องกันนี้ทำได้ด้วยการปิดผนึกอย่างพิถีพิถัน และวิศวกรรมการป้องกันพิเศษจาก Suprema ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะเลวร้ายเพียงใด XPass 2 คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานนอกอาคาร


โครงสร้างกันกระแทก IK08
XPass 2 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ทนทาน และโครงสร้างป้องกันการกระแทก ด้วยการผสมผสานเรซินเสริมเข้ากับวิศวกรรมที่ซับซ้อนของ Suprema ทำให้ XPass 2 สามารถทนต่อแรงกระแทกในระดับสูง จึงทำให้ได้ชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความทนทานเป็นอย่างมาก ควบคู่ไปกับการป้องกันระดับ IK08 XPass 2 จึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานแบบภายนอกอาคาร

Configuration

Specification

​Download
XPass 2 Brochure EN​

ติดต่อสอบถาม

02 026 3527

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​