Suprema BioStar 2

Suprema BioStar 2

ซอฟต์แวร์ BioStar 2 จาก Suprema คือระบบความปลอดภัยในรูปแบบWeb-based ที่มีฟังก์ชันที่ครอบคลุมสำหรับการควบคุมการเผ่านเข้าออก(access control), การจัดการและบันทึกเวลาเข้างาน,และการจัดการผู้มาติดต่อ ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยและยังรองรับทั้ง SDK และ web APIs เพื่อให้ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์อื่นๆสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์ให้ทำงานร่วมกับBioStar 2 ได้ นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าถึงระบบ BioStar 2 จากระยะไกลผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนเพื่อการจัดการบัตรบนสมาร์ทโฟนในการผ่านเข้าออกพื้นที่

คุณสมบัติ
Visitor Management

รองรับการจัดการผู้มาติดต่อและการอนุมัติคำขอผู้มาติดต่อ

Flexible Architecture System
รองรับการทำงานของระบบทั้งในรูปแบบ centralized หรือการควบคุมจากศูนย์กลาง และ distributed หรือการทำงานแบบ stand-alone เพื่อให้ผู้ออกแบบระบบสามารถจัดหาระบบที่เหมาะสมที่สุดได้

Optimal Access Control Solution
รองรับทุกคุณสมบัติสำหรับระบบควบคุมการผ่านเข้าออกไม่ว่าจะเป็น การควบคุมการผ่านเข้าออกประตู/ลิฟท์, การแบ่งพื้นที่ควบคุม,การดูพื้นที่ควบคุมในรูปแบบแผนที่, ภาพบันทึกย้อนหลัง,และการตรวจสอบการเข้าใช้งานระบบ

Flexible Time & Attendance Management Solution
ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่ารูปแบบการเข้าทำงานได้หลากหลายและสามารถสร้างรายงานเวลาเข้างานของแต่ละบุคคลได้ รวมถึงสร้างมุมมองในรูปแบบปฏิทินและยังรองรับการตั้งค่ากะเข้างานได้ทั้งแบบ กะคงที่/กะยืดหยุ่น/กะลอยตัว

Remote Control
สามารถใช้แอพพลิเคชั่น BioStar 2 บนสมาร์ทโฟนในการลงทะเบียนผู้ใช้งาน,รับการแจ้งเตือนแบบ real-time,และควบคุมการผ่านเข้าออก ได้

Cybersecurity
การเข้ารหัสในระบบ BioStar2 ไม่ได้แค่เพียงข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้ในการเข้าถึงระบบ เช่นpassword, ลายนิ้วมือ และใบหน้าแต่ยังรวมถึงข้อมูลอื่นๆที่อาจเชื่อมโยงถึงบุคคลอีกด้วย โดย BioStar 2 ได้ผ่านการรองรับมาตรฐาน ISO 27001 และ ISO 27701ในด้านการจัดการความปลอดภัยทางข้อมูลและข้อมูลความเป็นส่วนตัว 

ด้วยชุดควบคุม SupremaCoreStation Controller และ Reader ทำให้คุณสามารถออกแบบระบบแบบรวมศูนย์ (CentralizedSystem) ได้โดยระบบจะควบคุมผ่านชุดอุปกรณ์ควบคุมการผ่านเข้าออก (ACU)ระบบควบคุมความปลอดภัยแบบรวมศูนย์ของ Suprema ไม่เพียงแต่นำเสนอประโยชน์ของไบโอเมตริกเท่านั้นแต่ยังให้ความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นพร้อมความสามารถในการปรับขยายระบบที่ยอดเยี่ยมอีกด้วยนอกจากนี้ระบบแบบรวมศูนย์ช่วยให้คุณสามารถอัพเกรดระบบที่มีอยู่ด้วยต้นทุนการติดตั้งที่ต่ำกว่ามากเมื่อรวมเข้ากับ BioStar 2 ระบบนี้จะเก็บข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ใช้แต่ละคนอย่างปลอดภัยซึ่งรวมถึงชื่อ, ID, PIN, สิทธิ์การเข้าถึงและข้อมูลลายนิ้วมือโดยจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์เครื่องเดียว Suprema CoreStation Controller - ตัวควบคุมไบโอเมตริกอัจฉริยะของ Suprema มีสามารถในการจับคู่ลายนิ้วมือและอ่านการ์ด RFIDได้ เพื่อให้ประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่แตกต่างกันตามโมดูล 4 แชนเนล เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพฮาร์ดแวร์ที่เหนือกว่าและความสามารถในการปรับขยายขนาดของระบบในอนาคต 

Features
ความแข็งแกร่งที่จับต้องได้
ทำการจับคู่ลายนิ้วมือ 400,000 ครั้งภายใน 1 วินาที
จัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้เกือบ 500,000 รายและบัตร RFID
เก็บบันทึกข้อความได้มากถึง 5,000,000 รายการ
ควบคุมอุปกรณ์ Wiegand ได้สูงสุด 132 เครื่อง (ต้องใช้การเชื่อมต่อ DM-20)
ควบคุมอุปกรณ์ RS-485 ได้สูงสุด 64 เครื่อง
ประมวลผลการตรวจสอบลายนิ้วมือบนอุปกรณ์สูงสุด 8 เครื่องพร้อมกันภายใน 1 วินาที 

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​