Security Center Synergis

Security Center Synergis

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยความมั่นใจ Security Center Synergis™ IP access control system (ACS)

Security Center Synergis™ IP Access Control System (ACS) เป็นระบบที่เข้ามาทำให้ความปลอดภัยขององค์กรมีความแข็งแรงมากขึ้น และยังเพิ่มความพร้อมในการตอบสนองต่อเหตุการณ์ และภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันกับการใช้ประโยชน์จากระบบเน็ตเวิร์ค และระบบความปลอดภัยเดิมที่มีอยู่เดิมได้ ด้วยมาตรการการรักษาความปลอดภัยระดับสูง และความต้องการระบบที่รองรับอุปกรณ์ Access Control จาก 3rd party ที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ระบบ Synergis คือตัวเลือกที่ให้ความมั่นใจในการ ปกป้องทรัพยากรณ์บุคคล และทรัพย์สินขององค์กรของคุณ

ปฏิวัติการพิมพ์บัตรประจำตัวพลาสติกแบบเดสก์ท็อป ด้วยการนำความเรียบง่าย และราคาที่สุดแสนประหยัดของการพิมพ์แบบ inkjet มาสู่การพิมพ์บัตรพลาสติกสำหรับบัตรประจำตัวข้อมูลบุคคล

ใช้งานแสนง่าย – ราคาจับต้องได้ – วางใจได้ในคุณภาพ คือสามสิ่งหลักที่ทำให้ เครื่องพิมพ์บัตร HID FARGO INK1000 เป็นเครื่องพิม์ที่เหมาะที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง ที่ต้องคำนึงถึงต้นทุนเป็นหลัก และโรงเรียนระดับชั้นอนุบาลถึงมัธยมที่ต้องการพิมพ์บัตรพนักงาน บัตรผู้มาติดต่อ บัตรนักเรียนที่คุณภาพสูง รวมถึงบัตรสมาชิก และบัตรที่มีข้อมูลบุคคลอื่นๆ

ด้วยระบบการจัดการข้อมูลผู้ถือบัตรจากส่วนกลาง คุณสามารถยกระดับความสามารถในการจัดการระบบ access control ได้โดยการบริหารข้อมูลผู้ถือบัตรจากจุดเดียว กำหนด credential เพื่อใช้ผ่านเข้าออกให้กับทุกๆพื้นที่ และกำหนดสิทธิ์การผ่านพื้นที่ให้กับผู้ถือบัตรได้ในทุกพื้นที่​

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิธีที่ง่ายมากขึ้นในการใช้งาน และดูแลระบบ access control ในองค์กร ระบบ Software as a Service (SaaS) ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้ ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้งาน Access Control ในรูปแบบ Service (ACaas) นี้ก็คือ การอัพเดท และการบำรุงรักษาระบบอัตโนมัติโดยตรงจาก Genetec โดยไม่มีการรบกวนหรือกระทบการดำเนินงานด้านความปลอดภัยใดๆ

ดาวน์โหลด Brochure

BENEFITS​
เลือกใช้ฮาร์ดแวร์ access control ตามที่ต้องการ
ด้วยการสนับสนุนชุดอุปกรณ์ access control และชุดล๊อคประตูอิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์ชั้นนำที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย และไม่ผูกขาดกับแบรนด์ใด ระบบ Synergis จึงช่วยปกป้องและสร้างความคุ้มค่าให้กับการลงทุนเพื่อระบบ access control ในระยะยาว องค์กรสามารถเลือกใช้ฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสมที่สุดกับความต้องการที่อาจเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เช่น อุปกรณ์ controller จาก HID Global, Mercury Security, และ Axis ชุดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ล๊อกจาก Allegion, ASSA ABLOY, SALTO, และ SimonsVoss ในขณะเดียวกันกับระบบ Security จาก Genetec™ ที่ยังคงมีการพัฒนาและขยายตัวต่อไป องค์กรสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี ACS ล่าสุดได้อย่างแน่นอน

Advanced threat management
> การบริหารจัดการระดับภัยคุกคาม
> ความปลอดภัยระบบผ่านเข้าออกที่สูงมากขึ้น

แก้ไขและกำจัดภ้ยคุกคามต่อระบบได้ในทันที
ระบบ Synergis ช่วยให้องค์กรของคุณสามารถตอบสนองต่อความปลอดภัยทางกายภาพ (physical security) และภัยคุกคามทางไซเบอร์ (cyber-threats) ด้วยความมั่นใจ ด้วยความสามารถในการจัดการภัยคุกคามที่มาพร้อมในระบบ synergis คุณสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของระบบความปลอดภัยของคุณได้อย่างรวดเร็ว ณ เวลาใดเวลาหนึ่งเพื่อตอบสนองต่อภัยคุกคามทางกายภาพ (physical security) ที่อาจเกิดขึ้น ปกป้องระบบความปลอดภัยของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วยการสื่อสารที่เข้ารหัสแบบครบวงจรสำหรับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ การรับรองความถูกต้องตามการอ้างสิทธิ์ที่ปลอดภัยและdigital certificate นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ถึงความสมบูรณ์ของระบบของคุณด้วยการตรวจสอบสถานะของระบบ

เสริมความปลอดภัยด้วยภาพรวมที่สมบูรณ์
เพิ่มขีดความสามารถให้ผู้ดูแลระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยการรวมการควบคุมการเข้าถึงกล้องวิดีโอ CCTV, การบริหารการสื่อสาร, การบุกรุกและอื่นๆ ระบบ Synergis มอบขั้นตอนการทำงานที่มีประสิทธิภาพแบบอัตโนมัติผ่านแพลตฟอร์มแบบครบวงจร ทำให้มั่นใจว่าสามารถใช้เวลามากขึ้นในการตรวจสอบงานที่สำคัญมากกว่าการบริหารจัดการซอฟต์แวร์ สำหรับองค์กรที่มีหลายสาขา ระบบ Synergis ช่วยให้คุณตรวจสอบสาขาอื่นๆที่อยู่ไกลได้เหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของระบบเดียวกัน

Get a bigger picture​
>
รวมศูนย์การผ่านเข้าออก และกล้องวงจรปิด
>
รวมศูนย์ระบบปฏิบัติการด้านความปลอดภัยจากหลายสาขา หลายพื้นที่ไว้ที่เดียว
>
จัดการการให้สิทธิ์ควบคุมผ่านเข้าออกอัตโนมัติ
>
ลดความซับซ้อนการยืนยันตัวตน และการจัดการการผ่านเข้าออก

See Synergis Edition ออกแบบ และสั่งพิมพ์บัตรประจำตัวอย่างปลอดภัย​

นอกเหนือจากระบบความปลอดภัยจุดเข้าออกต่างๆในองค์กรและอาคาร ระบบ Synergis access control ยังรวมความสามารถในการทำบัตรประจำตัว เพื่อให้องค์กรของคุณสามารถพิมพ์บัตรแสดงตนให้กับพนักงาน และผู้มาติดต่อได้ บัตรแสดงตัวนี้ช่วยให้พนักงานในองค์กรสามารถแยกแยะได้ว่า ใครควรหรือไม่ควรได้รับสิทธิในการผ่านเข้าออกพื้นที่​

ข้อมูลเพิ่มเติม
รายงานด้านความปลอดภัยและไอทีแบบไดนามิค

ปรับปรุงประสิทธิภาพของการรักษาความปลอดภัยและการดำเนินงานด้านไอทีด้วยการรายงานที่อัตโนมัติตามต้องการ​ไม่ว่าจะมองหาภาพรวมรายวันของเหตุการณ์ หรือทำการตรวจสอบเชิงลึก หรือการประเมินภัยคุกคาม ฟังก์ชั่นการรายงานแบบไดนามิกของ Security Center ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถสร้างกิจกรรมการบำรุงรักษา และรายงานกำหนดค่าสำหรับการเฝ้าระวังจากกล้องวงจรปิด และ access control

ความสามารถในการรายงาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รายงานด้านความปลอดภัยและไอทีแบบไดนามิค

รวมศูนย์การจัดการสัญญาณเตือนจากทุกๆไซต์และแอปพลิเคชั่นด้านความปลอดภัยทั้งหมดขององค์กร
เมื่อจำเป็นต้องเพิ่มเหตุการณ์ต่างๆในระบบ, Security Center มอบความสามารถในการทริกเกอร์การเตือนภัยโดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลระบบสามารถดูการเตือนภัยแบบ real-time, ตอบสนองและรับทราบได้จากระบบงานตรวจสอบการแจ้งเตือนที่ใช้งานง่าย ทีมงานมีความยืดหยุ่นในการกำหนดการเตือนตามนโยบายขององค์กร, ตั้งเงื่อนไขในการยกเลิกหรือล้างการแจ้งเตือน, สร้างลำดับขั้นตอนในการตอบสนองเหตุการณ์, การจัดลำดับความสำคัญ และอื่นๆ ด้วยแนวทางการรวมศูนย์ไว้ที่แอปพลิเคชั่นเดียวของ Security Center, ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบ และจัดการการเตือนภัยในระบบรักษาความปลอดภัยจากหลายระบบจากมุมมอง interface เดียวกันได้

Key benefits

 • ตรวจสอบการเตือนภัยตามเวลาจริง และวิดีโอที่เกี่ยวข้องจากแอปพลิเคชั่นความปลอดภัยต่างๆ​
 • ดูการเตือนภัยจาก security workstation, vdo wall ห้องควบคุม หรือแอปพลิเคชั่นบนมือถือ
 • กำหนดการแจ้งเตือน, ผู้รับการแจ้ง, ลำดับความสำคัญ แบบกำหนดเอง เพื่อจัดการกับการแจ้งเตือนที่สำคัญที่สุดก่อน​
 • ตรวจสอบและคัดกรองการแจ้งเตือนได้อย่างรวดเร็ว ผ่านประวัติการแจ้งเตือน หรือ note ที่ผู้ใช้งานบันทึกไว้เพื่อ action ได้​ตลอดเวลา
 • เห็นภาพและจัดการสัญญาณเตือนทั้งหมดผ่านแผนที่กราฟฟิกแบบไดนามิกของ Security Center​
ข้อมูลเพิ่มเติม
การบริหารจัดการระดับภัยคุกคาม

ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงไปของเงื่อนไขความปลอดภัย ณ เวลาที่ตรวจพบ
ด้วยคุณสมบัติของระบบการบริหารจัดการระดับภ้ยคุกคามของ Security Center ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนพฤติกรรมของระบบความปลอดภัยของคุณได้อย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพความปลอดภัยและภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น เพื่อเป้าหมายสูงสุดในการปกป้องผู้คนและทรัพย์สินของคุณ ไม่ว่าจะถูกทริกเกอร์ด้วยตนเองโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภั ยหรือโดยอัตโนมัติจากเหตุการณ์หรือการเตือนภัย การเปิดใช้งานโหมดระดับภัยคุกคามจะเปลี่ยนสถานะของวิดีโอ Genetec หรือระบบ access control และช่วยปกป้องพนักงาน, visitor และสินทรัพย์ของคุณ​

คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะที่สำคัญ​

 • การจัดการระดับภัยคุกคามแบบครบวงจร: เมื่อเปิดใช้งาน ระดับภัยคุกคามจะเปลี่ยนพฤติกรรมของการควบคุมการเข้าถึง, การเฝ้าระวังวิดีโอ และแผงควบคุมการบุกรุกของคุณอย่างรวดเร็ว
 • เลือกการตอบสนองเพื่อให้ตรงกับการคุกคาม: ด้วยภัยคุกคามหลายระดับตามการกำจัดของทีมรักษาความปลอดภัย พวกเขาสามารถเลือกการตอบสนองที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว
 • ตัวเลือกการเปิดใช้งานที่ยืดหยุ่น: คุณสามารถในการเปิดใช้งานระดับภัยคุกคามทั่วทั้งองค์กรของคุณหรือไปยังอาคารพื้นหรือพื้นที่เฉพาะ การดำเนินการจะเริ่มขึ้นเมื่อระดับการคุกคามเปิดใช้งานหรือปิดใช้งาน
 • ควบคุมการเข้าถึงของผู้ถือบัตรอย่างเต็มที่: เปิดใช้งานการเข้าถึงแบบเลือกเฉพาะเจาะจง อนุญาตให้เฉพาะเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหลักผ่านประตู​
 • ควบคุมกล้องของคุณได้อย่างเต็มที่: ทริกเกอร์การบันทึก, เปลี่ยนความละเอียดภาพ, ปกป้องวิดีโอที่บันทึกไว้, และไปที่ PTZ ที่ตั้งไว้ล่วงหน้า
 • กำหนดการเข้าถึงรายงานด้วยสิทธิ์ผู้ใช้
 • ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่: สร้างระดับการคุกคามใดๆ ด้วยชื่อที่ผู้ใช้กำหนดเอง, รหัสสี และการดำเนินการเปิด/ปิดใช้งาน
 • ล้างการแจ้งเตือนในรูปแบบภาพ: ผู้ดำเนินการจะเห็นทันทีเมื่อระดับการคุกคามถูกกระตุ้นผ่านการแจ้งเตือนที่มองเห็นได้ และมีเสียงเตือนชัดเจน
ข้อมูลเพิ่มเติม

การจัดการข้อมูลผู้ถือบัตรทั้งหมดทั้งระบบ​

ยกระดับการทำงานกับระบบหลายสาขา และทำให้กระบวนการบริหารจัดการผู้ถือบัตรทั้งองค์กรของคุณทันสมัยขึ้น​

ระบบการจัดการผู้ถือบัตร ช่วยให้องค์กรสามารถจัดการ cardholder, cardholder group, credential และ badge template ข้ามระบบ Synergis™ ที่ติดตั้งอย่างอิสระในแต่ละสาขา ผ่าน multi-server synchronization Cardholder และ credential ที่สร้างขึ้นหรือปรับเปลี่ยนใหม่ สามารถ synchronization กับสาขาได้ทั้งหมดไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ซึ่งเป็นการส่งเสริมการสร้างมาตรฐานให้ทั่วทั้งองค์กร การเปลี่ยนแปลง สามารถทำได้ทั้งจากส่วนกลาง หรือจากสาขาต่างๆ เหมาะสำหรับการใช้งานกับ multi-site, multi-national และ multi-tenant องค์กรจะรู้สึกปลอดภัยเมื่อรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงในไซต์หนึ่งจะถูกส่งไปยังไซต์อื่นๆ ทั้งหมดในเวลาไม่นาน​

หัวใจหลักของ Global Cardholder Management คือสถาปัตยกรรมระดับองค์กรที่ช่วยจัดการการส่งผ่านข้อมูลจากสำนักงานใหญ่ไปยังสาขา หรือแม้แต่ระหว่างสาขาด้วยกัน การส่งผ่านข้อมูลนี้เป็นไปอย่างอัตโนมัติ เพื่อช่วยลดภาระงาน และความผิดพลาดในขณะเดียวกัน โดยไม่กระทบการทำงานของผู้ใช้งาน​

ข้อมูลเพิ่มเติม

มาตรการรักษาความปลอดภัย access control ขั้นสูง

เพิ่มความปลอดภัยให้กับองค์กรของคุณด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลาย​

Threat management and lockdown
เสริมกำลังให้ทีมรักษาความปลอดภัยขององค์กรด้วยความสามารถในการปิดพื้นที่ทั้งหมด หรือบางส่วน โดยจำกัดสิทธิ์ให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือเจ้าหน้าที่ที่เผชิญเหตุก่อน

Two-person authentication และ visitor escort (ผู้ดูแล visitor)
กำหนดให้ต้องมีผู้ถือบัตรสองคนเป็นผู้เปิดเข้าพื้นที่ที่กำหนด และรับประกันว่า visitor ต้องมีผู้ดูแลตลอดเวลาตามกฎ two-person ขั้นสูง

Interlocks, mantraps, and flow monitoringบริหารจัดการการเคลื่อนที่ของผู้ถือบัตรด้วยการรองรับ mantraps และ interlocks เพื่อหลีกเลี่ยงการเปิดหลายประตูในเวลาเดียวกัน ตรวจจับการเคลื่อนที่ของผู้ถือบัตรผ่านเซนเซอร์จับทิศทาง​

Flexible antipassback
กำจัดการลักลอบเดินตามผู้มีสิทธิ์ผ่านเข้าพื้นที่ด้วยมาตรการ active หรือ passive antipassback รวมถึง antipassback ตามกำหนดเวลา และทำข้ามอุปกรณ์ควบคุมและสาขา

กฎ First-person-in
ตรวจสอบให้แน่ใจว่า กำหนดเวลาการปลดล๊อคประตู และการใช้บัตรผ่านจะเปิดใช้งานก็ต่อเมื่อ มีหัวหน้างาน หรือพนักงานอยู่ เพื่อหลีกเลี่ยงการขอผ่านเข้าพื้นที่อัตโนมัติ

Advanced custom card formats and encryption
ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสมาร์ทการ์ดและเครื่องอ่าน, เทคโนโลยีการเข้ารหัสล่าสุด และ card format ที่สามารถกำหนดเองพร้อมข้อมูลสูงสุด 256 บิต เพื่อเพิ่มระดับความปลอดภัย​

ข้อมูลเพิ่มเติม

Active Directory (AD) synchronization

เพื่อให้ IT Directory และระบบ Physical Security ทำงานด้วยกันอย่างสมบูรณ์

Microsoft Active Directory Integration ช่วยทำให้บัญชีผู้ใช้งาน Windows กับ ข้อมูลผู้ดูแลระบบและบัญชี cardholder ของ Security Center ถูกบริหารจัดการจากส่วนกลางและ synchronize เข้าด้วยกัน การเพิ่มบัญชีผู้ใช้ใน Windows Active Directory จะเป็นการสร้างผู้หรือ และ/หรือ cardholder ในระบบ Security Center โดยอัตโนมัติ​

ด้วยขั้นตอนการตั้งค่าที่ง่าย ทำให้ผู้ใช้งานระบบสามารถกำหนดค่าได้อย่างแม่นยำว่าต้องการ sync Active Directory group ไหนบ้าง รวมถึง บัญชีผู้ใช้ และบัญชี cardholder ก็ถูกจัดการอย่างอัตโนมัติ เมื่อเริ่มต้นตั้งค่าเสร็จสมบูรณ์ การ synchronize จะถูกดำเนินการอยู่เบื้องหลัง ไม่รบกวนการทำงานของผู้ใช้

คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะที่สำคัญ​

 • Entities ที่สามารถ synchronized จาก Active DirectoryUsers และ user groupsCardholders และ cardholder groupsCredentialsCustom fields​
 • Link tens of thousands of Windows user accounts
 • Sync ได้สูงสุด 10 Active Directory servers
 • กำหนดลิ้ง Active Directory ในครั้งเดียว สำหรับ Synergis, Omnicast, และ AutoVu
 • ตั้งค่า syncs แบบ manual หรือ scheduled (อัตโนมัติ) ระหว่าง Active Directory และ Security Center
 • Single Sign On (SSO) login ถูกจัดการผ่าน Active Directory
 • การเลือกอย่างละเอียดของกลุ่มความปลอดภัยของ Active Directory ที่ต้องการจะเชื่อมโยง
 • จัดสรรสิทธิ์ผู้ใช้และสิทธิ์การเข้าถึงของผู้ถือบัตรโดยอัตโนมัติ
 • Sync your Synergis cardholder pictures to other systems through Active Directory
 • Sync รูปภาพ cardholder จาก Synergis ไปยังระบบอื่นๆ ผ่าน Active Directory
 • บริการจัดการ visitor และ contractor พร้อมกันกับ Active Directory Integration
 • รองรับการเข้ารหัสการส่งข้อมูลผ่าน SSL
ข้อมูลเพิ่มเติม

Multi-site monitoring (Federation™)

ย้ายไปสู่มุมมองระดับสูงของไซต์ทั้งหมดขององค์กร และค้นพบวิธีที่มีประสิทธิภาพเพื่อรักษาความปลอดภัยองค์กรของคุณ

Security Center Federation ช่วยอำนวยความสะดวกในการรวมศูนย์การติดตามตรวจสอบ, การรายงาน และการจัดการสัญญาณเตือนจากหลายๆ ไซต์ หรือองค์กร ในขณะเดียวกันกับการทำงานที่คล่องตัวในช่วงเวลาที่มีการใช้งานคับคั่ง

คุณสมบัติ Federation นี้ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรมที่ปรับเปลี่ยนได้ตามขนาดขององค์กร สามารถ synchronize กล้อง cctv, ประตู, กล้องอ่านทะเบียนรถอัตโนมัติ (ALPR), แผงตรวจจับผู้บุกรุก, และเหตุการณ์ หรือการแจ้งเตือนต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างสาขาขององค์กร

Federation ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับการควบคุม access control, video, และ ALPR ได้หลายร้อย หรือหลายพันไซต์งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Choose an edition that fits your needs

ซอฟต์แวร์ Synergis Access Control มีตัวเลือกอยู่หลากหลาย package เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดและความต้องการของระบบความปลอดภัยขององค์กร คุณสามารถปรับเปลี่ยนแพ็คเกจของคุณได้ด้วยการอัปเดต license แบบง่ายๆ ตามที่คุณต้องการ​

เริ่มต้นใช้งาน Synergis Access Control System

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​ เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​