HID® Signo Readers​​

HID Mobile Access​

HID Mobile Access คือเทคโนโลยีการนำ mobile device เช่น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์ smart device เคลื่อนที่ต่างๆ มาใช้เป็นสิ่งแทนตัว เพื่อยืนยันตัวตนผ่านเข้าออก ประตู, เน็ตเวิร์ค และอื่นๆ ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย เป็นโซลูขั่นแรกของโลกที่ตอบสนองความต้องการการใช้งานที่เพิ่มขึ้นของโลกแห่ง smart device ในองค์กร​

เทคโนโลยีล้ำยุคจาก HID Global ใช้ Smartphone แทนคีย์การ์ดในการเข้าออกผ่านระบบรักษาความปลอดภัย​ (Access Control)
ด้วยเทคโนโลยี HID Mobile Access® พนักงานในองค์กรสามารถใช้ smartphone, tablet หรือ อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ (smart wearables) อย่างเช่น นาฬิกา และอุปกรณ์พกพาทางด้านการออกกำลังกายและการดูแลรักษาสุขภาพ เพื่อการผ่านเข้าออกประตู, network หรืออื่นๆ ในองค์กรได้ ด้วยโซลูชั่นใหม่สำหรับการยืนยันตัวตนในระบบควบคุมการผ่านเข้าออกนี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายในยุคแห่งการทำทุกสิ่งทุกอย่างบนอุปกรณ์พกพา (mobile-first world)​

AWARD WINNING

Most Valuable
Product (MVP)
Security Sales andIntegration Magazine​

Winner Security Industry
Association (SIA)
New
Product Showcase
Access
Control Category​

Campus Safety Best
Access Controland IdentityManagement Category​

Conveninece & Choice
ตอบสนองความต้องการโซลูชั่นบนโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ smart device ที่สะดวกสบาย ใช้เปิดประตูในระบบควบคุมการเข้าออกทั้งในแบบ แตะระยะสั้น (short range tap) หรือระยะไกลด้วยการบิด (Twist and Go) หรือแม้แต่ใช้อุปกรณ์ smart device เดียวกันนี้ log on เข้าใช้ windows หรือ network, ใช้เปิดกลอนประตู digital door lock เป็นต้น

Secure Mobile Access
ปัจจุบัน เรื่องการเก็บความลับข้อมูลส่วนบุคคลถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่าแต่ก่อนมาก และด้วยเทคโนโลยีใหม่จาก HID Global นั่นคือ Seos® ที่เป็นเทคโนโลยี credential ในรูปแบบ software-based ที่ไม่ผูกติดอยู่กับไมโครชิพหรือฮาร์ดแวร์ ทำให้โซลูชั่น HID Mobile Access เป็นโซลูชั่นสำหรับ Access Control ที่มีรูปแบบการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความปลอดภัยในระดับสูง เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลด้านความปลอดภัยบนพื้นฐานมาตรฐาน ISO และได้รับการยอมรับให้ใช้งานในหน่วยงานราชการสหรัฐอเมริกา และองค์กรชั้นนำทั่วโลกในการเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อความปลอดภัย​

รูปแบบการลงทะเบียนผู้ใช้งานที่เรียบง่าย

"ระบบความปลอดภัยควบคุมการผ่านเข้าออกของเราพัฒนาได้ดีขึ้น ตั้งแต่เริ่มบังคับใช้ให้พนักงานรู้ว่าต้องใช้โทรศัพท์แทนบัตรหรือกุญแจ, ต้องรู้รหัสปลดล๊อคโทรศัพท์ของตัวเอง และรู้วิธีเปิดใช้งานระบบกุญแจในโทรศัพท์"

DAVID TSAI
Desktop Analyst, Netflix​

ตรวจสอบรายการรุ่นและยี่ห้อ smart phone ที่ผ่านการทดสอบและใช้งานได้กับ HID Mobile Access Application

คุณกำลังต้องการ customize หรือ integrate HID Mobile Access เข้ากับ application ขององค์กรของคุณอยู่หรือไม่?
หากคุณต้องการพัฒนา mobile application หรือ web application ขององค์กรของคุณเอง พร้อมทั้งการใช้งาน HID Mobile Access อย่างมีประสิทธิภาพในรูปแบบของคุณ HID Mobile Access Application และ HID Mobile Access Colud Sevice มี SDK และ API รองรับสำหรับ Technology Partner เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า สามารถติดต่อ วัลแคน เทคโนโลยี ซึ่งเป็น HID Global Partner ในประเทศไทยเพื่อขอรายละเอียด

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง
HID Mobie Access Solution Brochure
HID Professional Service Mobile Access Solutions Datasheet

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​