บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนหลายหลายรูปแบบ (Secure Identity Solutions)โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มีคุณภาพและเชื่อถือได้ พร้อมทั้งคำแนะนำ และการบริการที่ตรงไปตรงมา เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด ตรงตามความต้องการในการใช้งานอย่างแท้จริง โดยบริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Partner หลักอย่างเป็นทางการในประเทศไทยจาก HID Global (U.S.A.) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี Secure Identity ที่มีนวัตกรรมอันทันสมัยเป็นที่ยอมรับทั่วโลกและ Genetec Inc. ผู้นำด้านระบบบริหารจัดการความปลอดภัย เราได้เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปีพ.ศ. 2554 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 10 ปีแห่งประสบการณ์ ​

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก HID FARGO

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก HID FARGO

เราคือผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติกแบรนด์ HID FARGO จาก บริษัท HID Global U.S.A. พร้อมทั้งให้บริการแนะนำโซลูชั่นการทำบัตรพลาสติกสำหรับหน่วยงานขนาดเล็กถึงกลาง เช่น บัตรประจำตัวพนักงาน บัตรสมาชิก บัตรนักเรียน ไปจนถึง หน่วยงานราชการ และหน่วยงานขนาดใหญ่ที่ต้องการโซลูชั่นการอ่าน/เขียนข้อมูลบัตรสมาร์ทการ์ด หรือบัตร RFID ที่สามารถพิมพ์และเขียนข้อมูลลงบัตรได้ในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยในการพิมพ์ ป้องกันการปลอมแปลง ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

ระบบ Physical Security System

ให้บริการทั้งด้านการออกแบบระบบ จัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบ ให้กับผู้รับเหมา ติดตั้ง ในราคาพิเศษ เพราะเราคือตัวแทนผู้นำเข้า สินค้าระบบ Security Access Control ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ เช่น HID Global, Genetec, Suprema, Wisenet, และ EntryPass เป็นต้น รวมถึงระบบความปลอดภัยอื่นๆ ทั้งในระดับ SME จนถึงองค์กรขนาดใหญ่ มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำ และสามารถจัดฝึกอบรมให้กับผู้ที่สนใจได้

Tag : เครื่องทําบัตรพนักงาน, เครื่องพิมพ์บัตร, เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก, โปรแกรมทําบัตรพนักงาน, ระบบ access control, บัตร mifare, บัตร pvc, บัตร rfid, บัตรพนักงาน pvc, บัตรพลาสติก, เครื่องพิมพ์บัตร pvc, เครื่องพิมพ์บัตร rfid, เครื่องพิมพ์บัตรพนักงาน, เครื่องปริ้นบัตรพนักงาน, card reader ราคา

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​  เครื่องทําบัตรพนักงาน,

บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

98/27 หมู่บ้านพรีเมี่ยมเพลส ถนนโพธิ์แก้ว
แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240​

ติดต่อทางเบอร์โทร
02-026-3527
Admin/บัญชี : ต่อ 451, 458
ฝ่ายขาย : ต่อ 452
ฝ่ายเทคนิค : 454, 455, 459, 460

02 948 4955​

ติดต่อทางอีเมล
[email protected]
[email protected]

Copyright © 2022 www.vulcan-tec.com All Rights Reserved.​​​