บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนหลายหลายรูปแบบ (Secure Identity Solutions)

โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มีคุณภาพและเชื่อถือได้ พร้อมทั้งคำแนะนำ และการบริการ

ที่ตรงไปตรงมา เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด ตรงตามความต้องการในการใช้งานอย่างแท้จริง โดยบริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Partner หลักอย่างเป็นทางการในประเทศไทยจาก HID Global (U.S.A.) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี Secure Identity ที่มีนวัตกรรมอันทันสมัยเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

และเราได้เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปีพ.ศ. 2554 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 8 ปีแห่งประสบการณ์ ​

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก HID FARGO

เราคือผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติกแบรนด์ HID FARGO จาก บริษัท HID Global U.S.A. พร้อมทั้งให้บริการแนะนำโซลูชั่นการทำบัตรพลาสติกสำหรับหน่วยงานขนาดเล็กถึงกลาง เช่น บัตรประจำตัวพนักงาน บัตรสมาชิก บัตรนักเรียน ไปจนถึง หน่วยงานราชการ และหน่วยงานขนาดใหญ่ที่ต้องการโซลูชั่นการอ่าน/เขียนข้อมูลบัตรสมาร์ทการ์ด หรือบัตร RFID ที่สามารถพิมพ์และเขียนข้อมูลลงบัตรได้ในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยในการพิมพ์ ป้องกันการปลอมแปลง ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล​

ระบบ Security Access Control​

ให้บริการทั้งด้านการออกแบบระบบ จัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบ ให้กับผู้รับเหมา ติดตั้ง ในราคาพิเศษ เพราะเราคือตัวแทนผู้นำเข้า สินค้าระบบ Security Access Control ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ เช่น HID Global (U.S.A.), Genetec (Canada), EntryPass (มาเลเซีย), Suprema (เกาหลีใต้) เป็นต้น รวมถึงระบบความปลอดภัยอื่นๆ ทั้งในระดับ SME จนถึงองค์กรขนาดใหญ่ มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำ และสามารถจัดฝึกอบรมให้กับผู้ที่สนใจได้​

เครื่องตอกตัวนูนและพิมพ์บัตรการเงิน​

เราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนและผู้ให้บริการจาก Fin-Tec System S.r.l บริษัทชั้นนำจากอิตาลี ภายใต้ชื่อเดิมคือ Matica Technologies Group ซึ่งเป็นผู้ผลิต และผู้นำเทคโนโลยีด้านบัตรการเงินระดับโลก มียอดจำหน่ายกว่า 200 ประเทศ รวมถึงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับการผลิตบัตรการเงินระดับสูง (Central Issuance System) ที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน ทางบริษัทฯมีทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมโดยตรงจากผู้ผลิต จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้บริการลูกค้าระดับสูงได้อย่างแท้จริง​

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก HID FARGO
เครื่องตอกตัวนูนและพิมพ์บัตรการเงิน
เครื่องพิมพ์บัตร
บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด