บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด​

ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนหลายหลายรูปแบบ (Secure Identity Solutions)

โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มีคุณภาพและเชื่อถือได้ พร้อมทั้งคำแนะนำ และการบริการ

ที่ตรงไปตรงมา เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด ตรงตามความต้องการในการใช้งานอย่างแท้จริง โดยบริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Partner หลักอย่างเป็นทางการในประเทศไทยจาก HID Global (U.S.A.) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี Secure Identity ที่มีนวัตกรรมอันทันสมัยเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

และ Genetec Inc. ผู้นำด้านระบบบริหารจัดการความปลอดภัย เราได้เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปีพ.ศ. 2554 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 10 ปีแห่งประสบการณ์ ​

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก HID FARGO

เราคือผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติกแบรนด์ HID FARGO จาก บริษัท HID Global U.S.A. พร้อมทั้งให้บริการแนะนำโซลูชั่นการทำบัตรพลาสติกสำหรับหน่วยงานขนาดเล็กถึงกลาง เช่น บัตรประจำตัวพนักงาน บัตรสมาชิก บัตรนักเรียน ไปจนถึง หน่วยงานราชการ และหน่วยงานขนาดใหญ่ที่ต้องการโซลูชั่นการอ่าน/เขียนข้อมูลบัตรสมาร์ทการ์ด หรือบัตร RFID ที่สามารถพิมพ์และเขียนข้อมูลลงบัตรได้ในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยในการพิมพ์ ป้องกันการปลอมแปลง ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล​

ระบบ Security Access Control​

ให้บริการทั้งด้านการออกแบบระบบ จัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบ ให้กับผู้รับเหมา ติดตั้ง ในราคาพิเศษ เพราะเราคือตัวแทนผู้นำเข้า สินค้าระบบ Security Access Control ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ เช่น HID Global (U.S.A.), Genetec (Canada), EntryPass (มาเลเซีย), Suprema (เกาหลีใต้) เป็นต้น รวมถึงระบบความปลอดภัยอื่นๆ ทั้งในระดับ SME จนถึงองค์กรขนาดใหญ่ มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำ และสามารถจัดฝึกอบรมให้กับผู้ที่สนใจได้​

เครื่องตอกตัวนูนและพิมพ์บัตรการเงิน​

เราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนและผู้ให้บริการจาก Fin-Tec System S.r.l บริษัทชั้นนำจากอิตาลี ภายใต้ชื่อเดิมคือ Matica Technologies Group ซึ่งเป็นผู้ผลิต และผู้นำเทคโนโลยีด้านบัตรการเงินระดับโลก มียอดจำหน่ายกว่า 200 ประเทศ รวมถึงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับการผลิตบัตรการเงินระดับสูง (Central Issuance System) ที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน ทางบริษัทฯมีทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมโดยตรงจากผู้ผลิต จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้บริการลูกค้าระดับสูงได้อย่างแท้จริง​

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก HID FARGO
เครื่องตอกตัวนูนและพิมพ์บัตรการเงิน
เครื่องพิมพ์บัตร
บริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด